Thứ bảy, 29/10/2016, 10:00 (GMT+7)

Trí tuệ, tài năng của thí sinh 'Tài sắc Phương Đông'

Đêm chung kết 'Tài sắc Phương Đông' gây ấn tượng bởi những sinh viên không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đầy tài năng, trí tuệ và sự tự tin.

Cuộc thi "Tài sắc Phương Đông" do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên ĐH Phương Đông tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Cuộc thi là sân chơi giao lưu cho sinh viên, đồng thời, qua đó, ban tổ chức tìm ra những gương mặt ưu tú, đại diện cho hình ảnh sinh viên Phương Đông đẹp về ngoại hình lẫn tâm hồn, tri thức.

polyad

"Tài sắc Phương Đông" bước vào năm thứ 7.

Năm 2016, cuộc thi đánh dấu mốc 12 năm tổ chức. Sau gần một tháng phát động và triển khai, "Tài sắc Phương Đông 2016" đã nhận được gần 100 hồ sơ đăng ký dự thi. Đánh giá về chất lượng thí sinh đăng ký tham dự, nhà tạo mẫu tóc Dương Tây - ban giám khảo cuộc thi cho biết, chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều, các bạn đẹp, tài năng, tự tin và năng động. Do đó, ban tổ chức sẽ không dễ dàng để lựa chọn những gương mặt xuất sắc vào vòng chung kết.

Về tiêu chí chấm điểm, các bạn thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết phải hội đủ các tiêu chuẩn đẹp, cân đối về hình thể, tự tin, tài năng và phải có thành tích học tập tốt. Sau nhiều vòng thi, ban giám khảo đã chọn ra 24 gương mặt gồm 12 nam và 12 nữ để tranh tài. Đêm chung kết được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả là các bạn sinh viên ĐH Phương Đông cũng như nhiều bạn trẻ từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. 

polyad

Các thí sinh vòng chung kết thể hiện tài năng và vẻ đẹp trí tuệ của mình.

Trải qua 5 vòng thi, các thí sinh đều thể hiện tính chuyên nghiệp, xứng đáng thuyết phục ban giám khảo bởi tài năng và trí tuệ của mình. Nếu ở màn chào hỏi, mỗi một bạn mang đến một thông điệp trẻ ý nghĩa và sự năng động đậm chất sinh viên, thì ở vòng trang phục truyền thống dành cho nữ, khán giả lại được chiêm ngưỡng vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch, e ấp và mềm mại của người con gái Việt Nam trong tà áo dài. Bên cạnh đó, các bạn nam với quần Âu, áo sơ mi cũng gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lịch thiệp.

polyad

Danh hiệu Hoa khôi và Á vương đã được trao cho thí sinh Trần Thị Khánh Minh SBD 029 và Nguyễn Đình Nam SBD 036.

Sau các vòng thi, ban giám khảo đã chọn ra Top 5 bước vào vòng thi ứng xử. Cuộc thi có tới 2 vòng ứng xử. Ở vòng này, 5 cặp đôi sẽ bốc thăm và trả lời câu hỏi của một vị giám khảo đặt ra. 2 thí sinh Trần Thị Khánh Minh SBD 029 và Nguyễn Đình Nam SBD 036 đã thuyết phục ban giám khảo với câu trả lời ngắn gọn, ý nghĩa để giành ngôi vị Hoa khôi và Á vương "Tài sắc Phương Đông 2016". Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Thu Trang SBD 092 cũng giành cú đúp 2 giải thưởng Á khôi và thí sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Cuộc thi "Tài sắc Phương Đông 2016” với sự đồng hành của Dương Tây Hair Salon là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tôn vinh những sinh viên ưu tú. Đây là dịp để Đại học Phương Đông giới thiệu hình ảnh sinh viên năng động, sáng tạo, giàu trí thức và duyên dáng, thanh lịch của trường.

(Nguồn: Tài sắc Phương Đông)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?