Thứ sáu, 10/3/2017, 15:00 (GMT+7)

Trẻ hóa cơ thể bằng tế bào mỡ tự thân

Việc sử dụng tế bào mỡ tự thân trong thẩm mỹ không gây đau đớn, an toàn và tác dụng phụ không đáng kể.

Tế bào mỡ tự thân có tác dụng làm trẻ hóa cơ thể. Những nghiên cứu về chủ đề "Tế bào gốc mỡ trong tiến trình trẻ hóa cơ thể " vừa được Bệnh viện thẩm mỹ Emcas đưa ra trong buổi hội thảo ngày 8/3.

polyad

Giáo sư, tiến sĩ Jarek Michalek chia sẻ tại buổi hội thảo.

Tham dự sự kiện, giáo sư, tiến sĩ Jarek Michalek, Chủ tịch Hiệp hội quốc tế tế bào gốc ICCTI chia sẻ những phân tích, đánh giá về ưu điểm của tế bào gốc mỡ đối với sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo ông, "Tế bào mỡ tự thân có tiềm năng chống lão hóa, không chỉ làm đẹp khuôn mặt mà còn giúp trẻ hóa mạch máu trong cơ thể".

Tế bào mỡ tự thân là những tế bào cơ sở để tạo nên các cơ quan tổ chức của cơ thể. Những tế bào này không chỉ có khả năng làm mới mình thông qua quá trình tự phân chia mà còn có thể biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau.

Số lượng lớn tế bào mỡ tự thân trưởng thành (ASCs) thu được từ mô mỡ có lợi thế là không cần nuôi cấy để gia tăng số lượng nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt số lượng trong điều trị. Thêm vào đó, việc thu hoạch ASCs từ mô mỡ dễ dàng hơn, không gây đau đớn và ít nguy cơ đối với bệnh nhân.

polyad

Buổi hội thảo thu hút nhiều phái đẹp tham dự.

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Emcas cho biết: "Chúng tôi đã kết nối với ông Jarek Michalek, quyết tâm đưa tế bào mỡ tự thân về Việt Nam. Điều này giúp thực hiện mong muốn trẻ hóa của mọi người.

Qua những nghiên cứu về khả năng chữa lành và tái tạo của tế bào mỡ tự thân đối với cơ thể, các chuyên gia nhận thấy đây là công nghệ trị liệu tiên tiến thế giới, có triển vọng trong việc điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh, tổn thương xương khớp, đặc biệt là giúp trẻ hoá cơ thể.

Nhiều nhà khoa học cũng chia sẻ, những năm gần đây, các nghiên cứu trị liệu bằng tế bào mỡ tự thân đã có những bước tiến lớn với ứng dụng linh hoạt như chấn thương mất da, xương trong y học và trẻ hóa cơ thể trong thẩm mỹ.

polyad

Chủ tịch Hiệp hội quốc tế tế bào gốc ICCTI trao chứng chỉ thành viên của Hiệp hội tế bào gốc cho Bệnh viện thẩm mỹ Emcas.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas thuộc thành viên Hiệp hội tế bào gốc châu Âu, là nơi được chuyển giao công nghệ cấy mỡ làm đầy khuôn mặt từ các chuyên gia châu Âu. Nhờ khả năng phân chia và tự biệt hóa sửa chữa, tế bào mỡ tự thân tái tạo và kích hoạt các tế bào cùng tăng sinh, làm đầy, trẻ hóa da và các mô trong cơ thể. Đây là một trong những phương pháp hữu hiệu để làm đầy khuôn mặt.

Theo các chuyên gia, sử dụng tế bào mỡ tự thân trong thẩm mỹ không gây đau đớn, an toàn và tác dụng phụ không đáng kể. Tại Mỹ, chi phí cho một lần cấy tế bào mỡ tự thân là khoảng 15.000-20.000 USD. Số lần thực hiện tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người và do bác sĩ chỉ định.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TP HCM

Website: emcas.vn 

Facebook: EMCAS Hospital

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Emcas)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?