Traphaco vào Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng VN

Lễ tôn vinh 'Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2012' vừa diễn ra tối 10/6 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Thứ tư, 13/6/2012, 08:00 (GMT+7)

Chương trình do Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức. Với những nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu, quản trị doanh nghiệp và các hoạt động cải tiến chất lượng, Traphaco đã vinh dự được lọt vào Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

1-272008-1368232925_500x0.jpg
ThS. Nguyễn Huy Văn, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Traphaco đại diện nhận giải thưởng.

Trong thời gian qua, Traphaco cũng đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và giải thưởng quốc tế khác. Ngày 30/4 vừa qua, tại Frankfurt (Cộng hòa Liên bang Đức), Traphaco được trao "Giải thưởng chất lượng Quốc tế năm 2012" (The International Arch of Europe Award) lần thứ 38 do Tổ chức Quốc tế BID trao tặng. Đến nhận giải có 120 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho 48 quốc gia trên toàn thế giới có thành tích nổi bật trong công tác cải tiến chất lượng.

2-620264-1368232925_500x0.jpg
Bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Traphaco nhận giải thưởng.

Được bình chọn bởi các chuyên gia thuộc Hội đồng QC 100 của BID, "Giải thưởng chất lượng Quốc tế" dựa trên việc giới thiệu từ các tổ chức có uy tín quốc tế, văn phòng thương mại của các quốc gia, các cơ quan thông tấn báo chí có uy tín. Giải thưởng nhằm khuyến khích văn hóa phát triển doanh nghiệp, đặt trọng tâm là chất lượng quản trị doanh nghiệp tại 178 quốc gia.

Nhiều năm qua, Traphaco được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nghiên cứu và bào chế các sản phẩm thuốc từ dược liệu. Việc đầu tư cho công tác nghiên cứu khoa học kết hợp với đổi mới công nghệ, đầu tư các dây chuyền hiện đại, đặc biệt là trong sản xuất thuốc đông dược giúp sản phẩm Traphaco được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm như Hoạt huyết dưỡng não (Thuốc bổ não), Boganic (bổ gan)...

Năm tháng đầu năm nay, Traphaco đã đạt 561 tỷ doanh thu, tăng trưởng 37 % so với cùng kỳ năm trước. Dự kiến, công ty sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu 6 tháng đầu năm.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?