Thứ tư, 25/9/2013, 10:00 (GMT+7)

Trao thưởng cho chủ nhân trúng xe SH

Chị Nguyễn Thị Hằng (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) là vị khách hàng đầu tiên trúng giải chương trình 'Mua Bảo hiểm PVIonline, trúng ngay SH'.

Ngày 24/9, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI đã tổ chức lễ trao giải cho chị Nguyễn Thị Hằng (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội), tại trụ sở 154 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, với mã số trúng thưởng 000901.

PVI-1-2294-1380008603.jpg
Lễ trao thưởng "Mua Bảo hiểm PVIonline, trúng ngay SH".

Ngay khi gia đình có nhu cầu mua bảo hiểm ôtô, chị Hằng đã truy cập vào website http://pvionline.com.vn để đăng ký. Chỉ mất vài phút thao tác, chị Hằng đã thực hiện xong thủ tục, được giảm tới 25% phí bảo hiểm và tham dự chương trình quay số trúng thưởng của bảo hiểm PVI.

Chị Hằng chia sẻ: "Thực sự tôi bất ngờ, bởi khi xác định mua bảo hiểm là mua sự an tâm chứ không nghĩ sẽ trúng giải xe SH. Với việc quay thưởng công khai, minh bạch, PVI đã một lần nữa giúp Khách hàng khẳng định niềm tin của mình trong suốt những năm qua. Không chỉ tham gia bảo hiểm ôtô, tới đây khi sản phẩm bảo hiểm con người của PVI bán trên trang trực tuyến, gia đình tôi cũng sẽ tiếp tục tham gia”.

Đây là chương trình ưu đãi mà PVI đang thực hiện với quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng khi tham gia mua bảo hiểm trên website http://pvionline.com.vn. Cứ mỗi 50.000 đồng phí bảo hiểm, khách hàng đã thanh toán cho một đơn hàng online, thỏa mãn các điều kiện tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và được nhận một mã số dự thưởng. Mỗi đơn hàng, khách có thể nhận được nhiều mã số dự thưởng tùy thuộc vào số phí bảo hiểm đã thanh toán. Hàng tháng, PVI sẽ tổ chức bốc thăm một lần để chọn ra một mã số may mắn. Người sở hữu mã số may mắn sẽ được tặng một chiếc xe HondaSH. Chương trình triển khai từ ngày 31/7.

PVI-2-4656-1380008603.jpg
Ông Trịnh Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI trao xe chìa khóa tượng trưng và xe SH cho khách hàng trúng giải đầu tiên của chương trình.

Sau một thời gian hoạt động, website http://pvionline.com.vn đã đáp ứng được các tiêu chí tối ưu của thương mai điện tử hiện đại, đó là nhanh chóng - thuận tiện - mọi lúc, mọi nơi.  Với mục tiêu không ngừng nâng cao dịch vụ khách hàng, PVI dự kiến sẽ sớm đưa thêm các sản phẩm cá nhân lên website bán hàng trực tuyến như chăm sóc sức khỏe, tai nạn hộ sử dụng điện…

Mới đây, PVI đã thành lập trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng qua đầu số 1900 545458 - PVI Contact Center nhằm tối ưu hóa các giá trị phục vụ Khách hàng của công ty. Với việc PVI ra mắt website bán hàng trực tuyến, toàn thị trường đã có 5 doanh nghiệp bảo hiểm có sản phẩm được chào bán và thanh toán trực tiếp qua Internet. Tại thị trường các nước phát triển như Mỹ, Anh, Canada hay Australia, có tới 80% các giao dịch bảo hiểm được thực hiện qua mạng Internet. Tỷ lệ này ở Việt Nam hiện chưa tới 1%, cho thấy tiềm năng của thị trường còn rất lớn.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả