Tràng Tiền Plaza ưu đãi lớn đến 5,5 tỷ đồng

Từ 25/8 đến 3/9, Tràng Tiền Plaza dành thẻ cào trúng thưởng 100% cho khách hàng và tổ chức biểu diễn nghệ thuật với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Thứ năm, 24/8/2017, 18:00 (GMT+7)

Theo đó, khách hàng có hóa đơn mua sắm từ một triệu đồng tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza sẽ nhận một thẻ cào trúng thưởng 100% với nhiều giải thưởng giá trị như nến thơm cao cấp Yankee, kem dưỡng tay L’Occitane, voucher sử dụng dịch vụ massage tại gian hàng Lancôme, bộ cốc cao cấp, voucher mua sắm tại Lare Boss hoặc San-Kelloff.

trang-tien-plaza-trao-nhieu-the-cao-uu-dai-tong-gia-tri-giai-thuong-len-toi-5-5-ty-dong

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 25/8 đến ngày 3/9.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị từ đối tác của Tràng Tiền Plaza như cặp voucher tại Charm Nguyễn Spa trị giá sáu triệu đồng, voucher tập miễn phí tại California Fitness & Yoga Center trị giá ba triệu đồng và voucher hai buổi tập cùng huấn luyện viên riêng của California Fitness & Yoga Center trị giá bốn triệu đồng.

Trong hai ngày 1/9 và 2/9, khách hàng có hóa đơn trên một triệu đồng sẽ nhận phiếu khuyến mãi trị giá 100.000 đồng.

trang-tien-plaza-uu-dai-lon-den-5-5-ty-dong-1

Tràng Tiền Plaza là nơi mua sắm nhiều mặt hàng cao cấp.

Ngoài ưu đãi hấp dẫn, Tràng Tiền Plaza lần đầu tiên kết hợp cùng Real Art tổ chức chuỗi sự kiện nghệ thuật tại trung tâm thương mại với các tiết mục như triển lãm nghệ thuật, trình diễn thời trang và múa đương đại.

Theo đó, từ 25/8 đến 3/9, Tràng Tiền Plaza và Real Art tổ chức triển lãm nghệ thuật “Mascara - chuốt mi” tại tầng ba của trung tâm thương mại. Với chủ đề về phụ nữ, các tác phẩm trong triển lãm khắc họa khuôn mặt của thời đại, đại diện cho văn hóa mới, hơi thở mới. Triển lãm quy tụ hơn 26 tác phẩm sơn dầu, điêu khắc của các nghệ sĩ đương đại Việt Nam như: Vũ Đình Tuấn, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Nghĩa Cương, Bùi Thanh Tâm, Nguyễn Thế Hùng, Lương Đức Hùng,…

trang-tien-plaza-trao-nhieu-the-cao-uu-dai-tong-gia-tri-giai-thuong-len-toi-5-5-ty-dong-2

Chương trình nghệ thuật "Mascara - chuốt mi".

Tại sảnh chính của Tràng Tiền Plaza lúc 19h30 ngày 2/9, khách đến mua sắm sẽ có cơ hội thưởng thức màn biểu diễn thời trang đương đại trong Bộ sưu tập Autumn Serenade (Dạ khúc Thu) bởi họa sĩ Trần Thu và nhà thiết kế Phạm Thu Hồng. Đặc biệt, với sự tham gia của nghệ sĩ Nguyễn Duy Thành - một trong những nghệ sĩ múa đương đại xuất sắc tại Việt Nam, khán giả sẽ được hưởng trọn vẹn không gian nghệ thuật màu sắc do Tràng Tiền Plaza và các khách mời mang tới. 

Tràng Tiền Plaza là một trong những doanh nghiệp luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đặc sắc. Qua việc hợp tác cùng Real Art, Tràng Tiền Plaza hứa hẹn mang tới cho khách thăm quan và mua sắm tại đây những trải nghiệm văn hóa khó quên.  

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?