Thứ hai, 28/10/2013, 09:06 (GMT+7)

Trang phục Halloween giá triệu bảng

Bộ morphsuit kín từ đầu đến chân được đính 20.000 viên kim cương lấp lánh hiện là trang phục Halloween đắt giá nhất thế giới.

suit-5553-1382896382.jpg

Nhân dịp Halloween, công ty may mặc Morphsuits vừa cho ra đời mẫu trang phục bằng vải kín từ đầu đến chân (còn gọi là morphsuit) xa xỉ nhất tính đến thời điểm hiện tại, với giá một triệu bảng (khoảng hơn 30 tỷ đồng). Ban đầu, sản phẩm cũng được làm từ vải thun xám như những bộ morphsuit khác. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã quyết định đính thêm lên trang phục 20.000 viên kim cương lấp lánh, phủ đều lên toàn bộ bề mặt bộ quần áo. 

Khi bước khi trong bóng tối, ánh sáng phát ra từ bộ trang phục khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ thán phục và choáng ngợp. Sản phẩm này được cho là sẽ làm hài lòng những vị khách chịu chơi và chịu chi nhất.

Trang phục Halloween giá một triệu bảng
 
 

Nhà sản xuất cho biết, tất cả sản phẩm của họ từ trước đến nay đều có giá cả hợp lý. Tuy nhiên, với bộ morphsuit triệu bảng xa hoa này, họ muốn tạo ra một kỳ tích, nó được ví như một chiếc Mercedes Benz khiến chủ nhân của nó luôn hãnh diện.

Shironeko
(Theo: Mirrow)
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao