Thứ ba, 11/11/2014, 17:00 (GMT+7)

Trấn Thành, Minh Hằng tham gia 'Thử thách Wefie'

MC Trấn Thành và ca sĩ Minh Hằng là những người đón đầu phong trào chụp ảnh wefie “râm ran” trên mạng gần đây.

Cùng chụp ảnh wefie với thật nhiều bạn bè trong nhóm, chia sẻ lên mạng xã hội và “thách thức” những người bạn khác cùng tham gia là cách hai ngôi sao Trấn Thành và Minh Hằng đang làm để tham gia “Thử thách Wefie”.

KuongLvStudio

MC Trấn Thành chụp wefie cùng bạn bè.

Trấn Thành chia sẻ những ảnh chụp wefie nhóm với từ 5 người trở lên trên Facebook của anh. Những hình ảnh này cũng được chia sẻ lên website của chương trình "Thử thách Wefie" để kêu gọi thêm nhiều người tham gia.

Còn Minh Hằng khoe khoảnh khắc nhí nhố cùng ekip trong một buổi quay phim gần đây. “Tích cực chụp wefie với bạn bè để đóng góp cho quỹ 'Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ' đó mà!”, cô tiết lộ. Minh Hằng còn chia sẻ thêm: “Mỗi lần Minh Hằng có hoạt động thiện nguyện ở vùng sâu vùng xa, thấy các em nhỏ nơi đây học tập trong thiếu thốn, không có điều kiện tiếp cận những công nghệ hiện đại, Minh Hằng luôn muốn làm điều gì đó để phần nào bù đắp lại những thiệt thòi này”. Cô hy vọng bạn bè đồng nghiệp, fan hâm mộ sẽ tích cực tham gia phong trào để giảm bớt những thiệt thòi của các em học sinh tại những khu vực khó khăn.

KuongLvStudio

Minh Hằng cũng tham gia thử thách.

Cả Minh Hằng và Trấn Thành đều nhận định "Thử thách Wefie" không chỉ giúp ghi lại những giây phút vui nhộn của họ mà còn là cách để họ lan tỏa niềm vui riêng của mình đến cộng đồng.

KuongLvStudio

Thử thách Wefie dành cho nhóm từ 5 người trở lên.

Thử thách Wefie là chương trình gây quỹ hỗ trợ công nghệ cho các em học sinh tại những trường học ở các khu vực khó khăn do Microsoft Mobile phát động. Với mỗi người xuất hiện trong bức ảnh từ 5 người trở lên, Microsoft Mobile sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2014 với mục tiêu đóng góp được 3 tỷ đồng để xây dựng 15 phòng vi tính hỗ trợ việc học tập cho các em học sinh tại 15 trường. Để biết thêm chi tiết về chương trình, tham khảo: http://thuthachwefie.vnexpress.net/ .

Tuấn Kiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao