Trải nghiệm miễn phí iPhone chính hãng

Cơ hội trải nghiệm miễn phí các dòng sản phẩm từ iPhone 4 đến iPhone 5S chính hãng tại các cửa hàng thegioididong trên toàn quốc.

Thứ năm, 20/3/2014, 15:00 (GMT+7)

Từ nay, Thế Giới Di Động sẽ bán iPhone chính hãng trong tất cả cửa hàng thegioididong.com trên toàn quốc kèm với những “dịch vụ cộng thêm” như mua iPhone, khách hàng sẽ được đổi trả miễn phí khi máy bị lỗi, được đổi trả trong vòng 7 ngày và được miễn phí dán màn hình trước sau (áp dụng đến 10/4).

iphone-5s-gold-4.jpg

Được trải nghiệm sản phẩm iPhone là một điều rất cần thiết trước khi ra quyết định có nên mua hay không. Tuy nhiên, tại Việt Nam từ trước đến nay việc này rất khó bởi chi phí cho việc trưng bày cũng chiếm một khoản ngân sách lớn. Vì vậy, việc trải nghiệm tất cả dòng iPhone một cách thoải mái thường là điều khá xa vời thực tế đối với fan của “Quả táo cắn dở” tại Việt Nam.

Ngoài ra, trên thực tế, nhiều người rủ nhau mua hàng xách tay nhưng nguồn hàng iPhone “xách tay” của các cửa hàng nhỏ lẻ đang rất “hỗn loạn”. Mặt khách, chính sách bảo hành lại không được hưởng trọn vẹn từ dịch vụ bảo hành của Apple, một số sản phẩm cũng dễ bị “đánh tráo” hoặc thay đổi linh kiện... Một thực tế khác là số lượng không nhỏ hàng xách tay đều có xuất xứ từ hàng trôi nổi Trung Quốc và thường trải qua nhiều trung gian khác nhau trước khi về Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu có một địa chỉ tin cậy để mua một chiếc iPhone của người tiêu dùng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

trai_nghiem_iPhone.jpg

Với hệ thống cửa hàng có mặt trên tất cả tỉnh thành, các “tín đồ” iPhone cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ ở bất cứ đâu khi mua sản phẩm tại hệ thống thegioididong. Tại đây, những chiếc iPhone chính hãng có giá được hãng Apple đưa ra, khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc giá cả bị chênh lệch quá lớn so với thị trường. Bạn cũng không phải lo lắng khi mua phải những chiếc iPhone “bị nhái”, “bị lỗi” hoặc đó là sản phẩm có xuất xứ không minh bạch.

Thêm vào đó, việc đổi trả các sản phẩm iPhone tại thegioididong.com trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu máy bị lỗi do hãng, bạn sẽ được đổi ngay sản phẩm mới miễn phí. Hoặc trong 7 ngày sử dụng iPhone có thể bạn không thích dùng nữa hay muốn nâng cấp chiếc iPhone cao cấp hơn, bạn cũng sẽ được đổi trả dễ dàng với mức phí linh hoạt.

trai_nghiem_iPhone_1.jpg

Trong khi nhiều khách hàng còn đang loay hoay tìm một nguồn đáng tin cậy, thegioididong.com đã định vị trở thành cái tên được ưu tiên mỗi khi khách hàng cần sắm iPhone. Thông tin về giá và các sản phẩm,  truy cập www.thegioididong.com.

(Nguồn: thegioididong.com)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?