Thứ tư, 25/12/2019, 15:00 (GMT+7)

TPBank ưu đãi 50% và hoàn thêm 15% cho chủ thẻ tín dụng

Từ nay đến 5/1/2020, TPBank mang đến cơ hội mua hàng hiệu giá rẻ, tiêu trước trả sau cho chủ thẻ tín dụng nhân mùa lễ hội cuối năm.

Dịp này, ngoài các ưu đãi hiện có lên đến 50%, chủ thẻ tín dụng TPBank còn được hoàn tiền tới 15% giá trị hóa đơn khi chi tiêu tại 5 trung tâm thương mại lớn của Vincom ở Hà Nội và TP HCM. Theo đó, khách hàng có thể mua sắm hàng hiệu, làm mới tủ đồ đón năm Canh Tý từ gần 200 thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Vincom như Valentino Creatina, Borga, Zara, H&M, Christian, Dior, Pandora... với mức giảm giá 50%++. 

Bên cạnh đó TPBank còn đưa ra ưu đãi tiêu tiền được tiền, hoàn 15% giá trị hóa đơn đối với dịch vụ ẩm thực, hoàn 10% giá trị hóa đơn đối với mua sắm, dịch vụ khác tại các trung tâm thương mại Vincom Metropolis, Vincom Trần Duy Hưng, Vincom BàTriệu, Vincom Landmark 81 và Vincom Đồng Khởi từ nay đến 5/1/2020.

polyad

Nhiều thương hiệu lớn đang ưu đãi mua sắm cho chủ thẻ tín dụng của TPBank.

Trong thời gian này, khách hàng đăng ký mở thẻ ở các booth của TPBank còn nhận ngay gấu bông và được lựa chọn một trong 3 phần quà là vali thời trang TPBank, miễn phí thường niên năm đầu hoặc hoàn tiền tới 2 triệu đồng khi phát hành thẻ thành công.

Không chỉ thế, TPBank còn nhiều ưu đãi khác khi chi tiêu qua thẻ tín dụng như cơ hội cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm ẩm thực đa dạng với chương trình Happy weekend mua 1 tặng 1 tại nhiều nhà hàng nổi tiếng vào chủ nhật hàng tuần như Sumo BBQ, Moo Beaf Steak, Yutang, DarumaHà Nội, Cowboy Jack’s Hà Nội, isushi, Hoàng Yến, Pablo Cheese Tart hay thưởng thức những bộ phim bom tấn tại rạp BHD Star, Galaxy Cinema.

Các ngày khác trong tuần, deal ẩm thực vẫn ngập tràn, giảm giá đến 35% cho chủ thẻ TPBank. Với các bạn trẻ yêu thích du lịch, sử dụng thẻ tín dụng TPBank khi thanh toán có thể hưởng ưu đãi đến 15% mua tour du lịch, đặt phòng khách sạn tại Agoda, Klook, KKDay, Luxstay, Traveloka... Chị em thích mua sắm cũng tiết kiệm hơn nhờ ưu đãi trả góp 0% lãi suất khi mua hàng tại Đệm Xinh, Nội thất Chi Lai, Nguyễn Kim, Thế giới di động, FPT Shop..., giảm 10% khi mua sắm trực tuyến tại Shopee, Lazada, Sendo... khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank.

polyad

TPBank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Sử dụng thẻ tín dụng của TPBank, khách hàng còn an tâm về tính bảo mật trong thanh toán khi toàn bộ thẻ của ngân hàng đều được phát hành theo đúng tiêu chuẩn thẻ chip EMV kết hợp contactless và phương thức xác thực 3 lớp 3D Secure khi thanh toán trực tuyến.

Chi tiết chương trình ưu đãi, tham khảo tại đây.

Thanh Xuân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao