Thứ sáu, 24/4/2020, 11:00 (GMT+7)

TPBank tung gói vay ưu đãi mua ôtô cũ

Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 75% giá trị xe với lãi suất từ 5% mỗi năm, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thu nhập tầm trung.

Đại diện TPBank cho biết, việc mua xe cũ đem lại nhiều thuận tiện cho khách hàng như chi phí bỏ ra thấp mà vẫn đáp ứng nhu cầu đi lại của cá nhân. Với 200-350 triệu đồng, người dùng có thể mua Kia Morning, Huyndai Grand i10, Chevolet Spark, Toyota Vios... hay 400-500 triệu đồng để mua các dòng cao hơn như Vious G 2016, Mazda 3 2015, Fortuner 2.7V 2019. Cơ hội lựa chọn đa dạng hơn khi những loại xe khấu hao lên tới 10 năm cũng được chấp nhận.

polyad

Nhân viên TPBank đảm bảo các yêu cầu an toàn khi giao tiếp cùng khách hàng trong mùa dịch.

Thời hạn cho vay mua xe cũ tối đa tại TPBank lên tới 6 năm thay vì 4 năm như nhiều ngân hàng khác. Khi thời hạn vay dài, các khoản chi phí phải trả hàng tháng cho khoản vay càng ít. Mạng lưới đối tác uy tín của TPBank sẽ mang đến cho khách hàng những dòng xe chất lượng. Ngoài ra tại TPBank, đội ngũ chuyên gia thẩm định cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí, đưa ra các chính sách hợp lý với khách hàng.

TPBank là một trong các ngân hàng có tốc độ phê duyệt hồ sơ khoản vay của khách hàng nhanh nhất với 8 tiếng đồng hồ sau khi đủ hồ sơ. Những năm gần đây, TPBank cũng nằm trong top các ngân hàng dẫn đầu thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng với sản phẩm vay mua ôtô. Thêm vào đó, việc vay mua ôtô cũ có thể thực hiện online từ khâu đăng ký đến hỗ trợ, thẩm định nên khách hàng có thể yên tâm trong mùa dịch.

TPBank từng được The Asian Banker trao giải thưởng "Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam".

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao