Thứ tư, 24/4/2019, 15:00 (GMT+7)

TPBank tung gói Super Zero miễn phí dịch vụ

Từ nay tới 30/6, khách hàng đăng ký mở tài khoản Super Zero của TPBank sẽ được miễn phí dịch vụ, hoàn tiền 1% khi chi tiêu bằng thẻ.

Super Zero - Chuyển tiền không giới hạn, miễn phí dịch vụ trọn đời

Chị Trang (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cho biết: "Là người hay mua sắm online, một tháng, tôi thực hiện đến 20 giao dịch với các mức phí từ cao nhất 3.300 đồng cho giao dịch chuyển tiền trong hệ thống và 11.000 đồng cho giao dịch ngoài hệ thống". 

Với gần 10 loại phí có giá chỉ khoảng vài nghìn đồng một tháng, chị Trang có thể mất tới vài trăm triệu cho cả đời sử dụng dịch vụ.

Hướng đến lợi ích khách hàng, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai gói sản phẩm "Super Zero - Chuyển tiền không giới hạn" dành riêng cho tài khoản thanh toán với nhiều loại phí dịch vụ được miễn đến trọn đời. Theo đó, khách hàng có thể tiết kiệm tới hơn 200 triệu nếu sử dụng sản phẩm trọn đời nhờ được miễn các loại phí như: phí chuyển tiền trong - ngoài ngân hàng, phí gửi tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản, phí gửi mã OTP, phí quản lý tài khoản... 

polyad

Từ 30/6, khách hàng mở tài khoản ngân hàng TPBank sẽ được miễn phí dịch vụ tới trọn đời

Không chỉ vậy, khi mở tài khoản thanh toán của TPBank, mọi dịch vụ thanh toán như thanh toán tiền điện, tiền Internet, nạp tiền điện thoại thực hiện trên ứng dụng ngân hàng điện tử TPBank eBank cũng được miễn phí. Nhà băng cũng thường xuyên liên kết với các doanh nghiệp để mang lại những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như hưởng chiết khấu khi thanh toán bằng thẻ TPBank, đổi quà tặng...

Hoàn tiền khi chi tiêu

Không chỉ miễn phí tới trọn đời, TPBank còn hoàn tiền cho các thanh toán chi tiêu qua thẻ Visa Debit. 

Gói sản phẩm Super Zero là sự tích hợp giữa tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit. Khi đăng ký mở tài khoản theo gói sản phẩm này, khách hàng sẽ được TPBank cùng lúc mở tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit.

Phí thường niên của thẻ TPBank Visa Debit là 99.000 đồng một năm và khách hàng được miễn phí này năm đầu tiên. Với mỗi giao dịch thanh toán chi tiêu bằng thẻ Visa Debit của TPBank, khách hàng được hoàn 1% giá trị giao dịch, số tiền hoàn trực tiếp về tài khoản thanh toán của ngân hàng vào đầu tháng sau. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng gói tài khoản này tại tất cả các điểm giao dịch và LiveBank của TPBank trên toàn quốc.

Đại diện TPBank cho biết, mỗi sản phẩm, dịch vụ mà TPBank triển khai đều thực hiện mục tiêu mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt cho khách hàng. Đây cũng là một trong những hoạt động giúp TPBank nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của nhà băng.

Ngân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao