Thứ năm, 2/5/2019, 10:00 (GMT+7)

TPBank tặng 26.000 phần quà cho khách gửi tiết kiệm dịp hè

Chương trình “Tận hưởng hiện tại, tích luỹ tương lai” kéo dài đến hết 31/7, với phần quà lớn nhất là chiếc ôtô trị giá 400 triệu đồng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi hè 2019 cho khách hàng gửi tiết kiệm ở nhiều hạn mức khác nhau.

Theo đó, từ ngày 2/5 đến 31/7, khi gửi tiết kiệm trên 100 trệu đồng, kỳ hạn trên một tháng, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng trực tiếp tại quầy. Phần quà là những sản phẩm hữu ích như nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp. 

Không chỉ áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch, TPBank cũng dành nhiều phần quà cho khách hàng gửi tiết kiệm online qua kênh eBank và LiveBank. Khi gửi tiết kiệm tối thiểu 30 triệu đồng, kỳ hạn một tháng trở lên, khách hàng được quay thưởng ngay trên eBank, cơ hội trúng các phần quà tiền mặt. Riêng với LiveBank, khách hàng mới tới trải nghiệm dịch vụ, TPBank cũng tặng các món quà hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng có mức gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng sẽ nhận một mã tham gia quay số may mắn hàng tuần. Phần thưởng tổng kết của chương trình quay số là một xe ôtô trị giá hơn 400 triệu đồng, ghế massage toàn thân, xe đạp thể thao và sản phẩm gia dụng hữu ích...

polyad

TPBank dành hơn 3 tỷ đồng thu hút khách hàng gửi tiết kiệm.

Đại diện TPBank cho biết, đơn vị là một trong những ngân hàng hiện có mức lãi suất huy động cao và ổn định trên thị trường. Sau một năm niêm yết trên thị trường chứng khoán, hoạt động của TPBank tăng trưởng nhanh, đặc biệt ở cơ cấu huy động vốn.

Ba tháng đầu năm 2019, tổng huy động của TPBank đạt trên 125 nghìn tỷ đồng, tăng 14 nghìn tỷ, tương đương gần 13% so với cùng kỳ. Trong đó, huy động từ thị trường một đạt gần 89 nghìn tỷ đồng, tương đương 71% tổng huy động của cả quý.

Vừa qua, Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) đã trao giải thưởng "Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất" dựa trên các tiêu chí đo được từ kênh truyền thông chính thống và mạng xã hội cho TPBank. 

"TPBank được đánh giá có hoạt động ổn định và bền vững với tỷ lệ nợ xấu luôn ở mức thấp nhất toàn hệ thống và nhà băng đang hoàn thiện các bước chuẩn bị cho việc đạt chuẩn Basel II của Ngân hàng Nhà nước", đại diện đơn vị chia sẻ. 

Thành Dương 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao