TPBank ra mắt sản phẩm mới dưới mô hình chuyên cơ

Gói sản phẩm mới FreeGo được TPBank giới thiệu bằng mô hình chuyên cơ tại lễ hội khuyến mãi du lịch Travel Fest, Aeon Mall Long Biên, Hà Nội từ 15 đến 17/3.

Thứ năm, 7/3/2019, 11:15 (GMT+7)

Những sản phẩm ngân hàng số hiện đại sẽ được nhà băng giới thiệu dưới mô hình một chuyên cơ công nghệ nhằm cung cấp giải pháp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thời thượng, không cần dùng đến tiền mặt - QuickPay cho các gian hàng có mặt tại lễ hội.

Ngoài ra, khi check-in bằng QuickPay tại sự kiện, khách tham dự có cơ hội quay số trúng thưởng những quà tặng giá trị như vé máy bay từ hãng hàng không Turkish Airlines, máy in ảnh Canon, điện thoại du lịch Nokia...

Chuyên cơ công nghệ của TPBank mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng số thời thượng cùng cơ hội sở hữu hàng nghìn ưu đãi du lịch tại Vietnam Travel Fest 2019.

Chuyên cơ công nghệ của TPBank mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng số thời thượng cùng cơ hội sở hữu hàng nghìn ưu đãi du lịch tại Vietnam Travel Fest 2019.

Đúng với tinh thần của Vietnam Travel Fest 2019 - "Xuân, Hạ, Thu, Đông, Du lịch thả ga không lo về giá", ngay cả khi chỉ có 0 đồng trong ví, bạn vẫn có thể bắt đầu chuyến du lịch với gói sản phẩm FreeGo từ ngân hàng.

FreeGo sẽ giúp bạn "săn" ưu đãi nhanh chóng, đồng thời, lên đường mà không phải lo lắng về kế hoạch chi tiêu, tài chính hay thông tin điểm đến, hành trình chuyến đi... ở cả trong nước và nước ngoài. "Phi hành đoàn" TPBank còn giới thiệu và giúp bạn trải nghiệm ngay sản phẩm mới tại khoang hành khách của "chuyên cơ". 

Nhà băng kỳ vọng sẽ cũng lễ hội khuyến mãi du lịch Vietnam Travel Fest 2019 mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các tín đồ du lịch, để mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. Tải và đăng ký QuickPay hoặc MyGo để có cơ hội bay khắp thế giới với những ưu đãi lớn chỉ có tại sự kiện.

(Nguồn: TPBank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?