TPBank gửi tặng khách hàng hơn 30.000 món quà dịp 1/6

Khách hàng tới giao dịch hoặc chụp ảnh với photobooth tại chi nhánh rồi đăng Facebook là có thể nhận quà tặng giá trị từ ngân hàng.

Thứ năm, 30/5/2019, 15:30 (GMT+7)

Hàng nghìn quà tặng hữu dụng, giá trị sẽ được TPBank gửi tặng đến khách hàng khắp cả nước vào đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Theo đó, khách hàng cứ tới giao dịch là có quà. Ngân hàng cũng không giới hạn số lượng quà tặng khách hàng được nhận trong ngày tại các chi nhánh, phòng giao dịch và LiveBank trên toàn quốc. Với mỗi giao dịch, khách hàng còn nhận ngay một phiếu bốc thăm may mắn trúng ngay tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản. Tổng giá trị giải thưởng đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, những khách hàng không giao dịch nhưng có ảnh chụp với photobooth (khu vực chụp ảnh) tại chi nhánh, đăng Facebook cũng có thể nhận những quà tặng dễ thương từ ngân hàng.

TPBank dành hơn 30.000 quà tặng cho khách tới giao dịch

Hơn 30.000 món quà đã được TPBank chuẩn bị dành tặng đến khách hàng.

Ngoài sự kiện 1/6, TPBank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi kéo dài suốt mùa hè.

Cụ thể, với Super Zero - gói sản phẩm tích hợp giữa tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debitvừa được TPBank ra mắt, từ nay đến hết 30/6, chỉ cần đăng ký mở thẻ và chưa từng có tài khoản của TPBank, bạn sẽ được miễn toàn bộ các loại phí trong suốt quá trình sử dụng thẻ kèm theo ưu đãi hoàn 1% cho mọi giao dịch (tối đa không quá 300.000 đồng một tháng khi chi tiêu qua thẻ.

Với khoản gửi tiết kiệm tại nhà băng từ nay đến hết 31/7, khách hàng cũng sẽ nhận những quà tặng hữu dụng. Gói gửi tiết kiệm tại quầy, tối thiểu 100 triệu đồng kỳ hạn một tháng trở lên sẽ được tham gia bốc thăm ngay tại quầy và có cơ hội sở hữu nhiệt kế điện tử hoặc máy đo huyết áp... Còn gửi tiết kiệm tại LiveBank, bên cạnh lãi suất cao hơn tại quầy, với chỉ 10 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng cũng được nhận ngay những chú thú bông xinh xắn. Tìm điểm giao dịch TPBank gần bạn nhất để nhận quà: http://bit.ly/ds-chi-nhanh-livebank-1-6

Nam Long

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?