'Top 100 PCDN 2012' thu hút doanh nhân Việt

Chương trình đã ghi được những dấu ấn mới mẻ, đồng thời, thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nhân trong cả nước.

Thứ ba, 8/5/2012, 14:14 (GMT+7)

Lễ phát động "Top 100 Phong cách Doanh nhân (PCDN) 2012 - Mark of Respect" có chủ đề là "Thách thức và Cơ hội". Sự kiện này bắt đầu cho chuỗi hoạt động trong suốt một năm của chương trình đặc biệt do ấn phẩm Phong cách Doanh nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn, CLB Phong cách Doanh nhân phối hợp tổ chức với sự chỉ đạo của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng sự đồng hành của Royal Salute.

sa

Lễ phát động chương trình "Top 100 PCDN 2012 - Mark of respect" .

Chủ đề "Thách thức và Cơ hội" được chọn trong sự kiện mở màn của chương trình "Top 100 PCDN 2012 - Mark of respect" nhằm thể hiện sự tri ân và trân trọng của ban tổ chức đối với sự đóng góp của giới doanh nhân.

Ông Phạm Đình Trung, Giám đốc Marketing của Pernod Ricard Vietnam cho biết đây là năm thứ 2 Royal Salute đồng hành cùng "Top 100 PCDN 2012 - Mark of Respect" do Công ty CPTT&ĐT Nam Hương tổ chức.

"Qua đây chúng tôi muốn dành sự tri ân và trân trọng của mình đối với những đóng góp to lớn của doanh nhân đối với sự phát triển của xã hội. Một sự khác biệt lớn của năm 2012 so với những năm trước đây là lần đầu tiên những doanh nhân tham gia vào “Top 100 PCDN 2012 - Mark of Respect' sẽ có cơ hội tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt của Malaysia để hiểu hơn về bí quyết thành công của họ", ông Trung chia sẻ.

Lễ phát động chương trình còn là cơ hội để doanh nhân cả nước cùng nhau gặp gỡ, sẻ chia những khó khăn và cùng nhau tháo gỡ những thách thức ấy. Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát biểu: "Việc duy trì và tổ chức chương trình này là để tri ân và tôn vinh những doanh nhân xuất sắc. Đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, tạo động lực để doanh nhân nỗ lực vượt qua thách thức".

Đó cũng chính là mục đích và ý nghĩa của chương trình mà Công ty CPTT&ĐT Nam Hương do quý bà Thu Hương tổ chức. Sự kiện Lễ phát động "Top 100 PCDN 2012 - Mark of Respect" với chủ đề "Thách thức và cơ hội" mở đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa của một giải thưởng mang đẳng cấp quốc tế dành cho doanh nhân trong năm 2012 tại Việt Nam.

Hình ảnh lễ phát động "Top 100 PCDN 2012 - Mark of Respect"

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?