Thứ tư, 29/3/2017, 08:00 (GMT+7)

Tóc Tiên cổ vũ tinh thần 'sống đầy' cùng FWD

Với hình ảnh năng động, quyến rũ, đầy sức sống, Tóc Tiên được chọn làm đại sứ lan tỏa tinh thần 'sống đầy' của Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD.

Xuất hiện tại sự kiện "Giới thiệu những thay đổi đột phá về danh mục loại trừ bảo hiểm" của Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD với cương vị đại sứ thương hiệu, Tóc Tiên chia sẻ: "Tôi rất vui khi được song hành cùng một thương hiệu bảo hiểm tươi mới và năng động. Tôi nhận thấy sự đồng điệu trong phong cách, dám theo đuổi đam mê của mình cũng như các bạn trẻ với tinh thần sống đầy của FWD".

toc-tien-co-vu-tinh-than-song-day-cung-fwd

Ông Anantharaman Sridharan - Tổng giám đốc FWD Việt Nam tặng hoa cho ca sĩ Tóc Tiên.

Với tinh thần "sống đầy" và muốn thay đổi suy nghĩ của mọi người về bảo hiểm, FWD giới thiệu những bước cải tiến mới về danh mục loại trừ bảo hiểm với ít điều khoản loại trừ nhất, nhằm mang lại vùng bảo vệ rộng cho khách hàng. Hiện nay, danh mục loại trừ của FWD còn 2 đến 6 điều khoản, áp dụng cho các sản phẩm. Với sự thay đổi này, khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống cùng những chuyến đi, thử thách bản thân với các trò chơi mạo hiểm như lặn biển, leo núi, nhảy bungee… mà vẫn yên tâm vì được FWD bảo vệ.

toc-tien-co-vu-tinh-than-song-day-cung-fwd-1

Tóc Tiên chia sẻ tại sự kiện.

Khi được FWD giới thiệu những cải tiến về danh mục loại trừ bảo hiểm, Tóc Tiên chia sẻ, với các điều khoản loại trừ, FWD Việt Nam sẽ khiến bảo hiểm gần gũi và dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD Việt Nam cho biết: "Chúng tôi đem đến danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn và đơn giản nhất, nhằm mang tới cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng hơn với mức phí không đổi. Đây là một bước ngoặt mới mẻ, tạo giá trị cốt lõi, dám khác biệt của FWD Việt Nam".

toc-tien-co-vu-tinh-than-song-day-cung-fwd-2

MC Thùy Minh là một khách mời của FWD Việt Nam.

Xuất hiện tại sự kiện còn có MC Thùy Minh, nhà văn trẻ Đinh Hằng, Iris Cao, Hamlet Trương, Rosie Nguyễn…

Hiên Phạm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao