Titan tìm kiếm đại sứ thương hiệu

Thông qua chương trình chọn đại sứ thương hiệu, Titan muốn tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng vượt thời gian của phụ nữ Việt Nam.

Thứ ba, 8/5/2012, 09:26 (GMT+7)

Titan là một trong những nhãn hiệu đồng hồ phong cách thời trang được yêu thích và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Thương hiệu Titan đã có mặt tại 27 quốc gia với hơn 100 triệu khách hàng. Ở Việt Nam, Titan hiện diện tại hơn 140 cửa hàng đồng hồ trên khắp 35 thành phố. Thiết kế thanh lịch, phong cách quốc tế hiện đại và chất lượng tốt giúp cho khách hàng sử dụng đồng hồ Titan thể hiện cá tính và nổi bật hơn.

sa

Sau chương trình ra mắt sản phẩm mới nhân dịp "Đại Lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội" và Xuân Nhâm Thìn 2012 vừa qua, Titan lại một lần nữa mang đến cơ hội cho những người phụ nữ Việt có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hiệu đồng hồ này.

Thông qua chương trình chọn đại sứ thương hiệu, Titan muốn tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng vượt thời gian của phụ nữ Việt Nam cũng như lòng can đảm, kiên trì biểu hiện sức mạnh trí tuện và tinh thần to lớn của dân tộc Việt.

sa

Giải thưởng cho người chiến thắng đại diện một trong những nhãn hiệu đồng hồ mang phong cách tinh tế nhất tại Việt Nam lên đến 70 triệu đồng. Thành phần ban giám khảo gồm siêu mẫu Xuân Lan, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng và bà Nguyễn Hồng Hạnh, Trưởng ban Thời trang của Tập đoàn Truyền Thông Hoa Mặt Trời, sẽ chọn ra gương mặt xuất sắc trong hàng nghìn thí sinh.

Chương trình này áp dụng cho tất cả những bạn gái trong độ tuổi từ 17-30 trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh chỉ cần đến cửa hàng đại lý đồng hồ Titan nhận mẫu đăng ký, điền đầy đủ thông tin gửi cùng 3 bức ảnh đến Công ty Nguyên Vạn Lộc (Địa chỉ Lô O3, Khu Phước Kiển, Đường Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, TP HCM) hay gửi phiếu đăng ký cùng hình ảnh về email: daisuhinhanhtitan@titanworld.vn.

sa

Hoặc bạn chỉ cần truy cập www.titanworld.vn và tải lên hình ảnh của mình cùng một số chi tiết liên quan khác để có cơ hội trở thành người mẫu đại diện cho Titan. Các ứng cử viên lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được một buổi chụp ảnh độc quyền với nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và có cơ hội gặp gỡ ban giám khảo uy tín. Người chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 7 tới tại TP HCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết, gọi số hotline 0902 805 589.

Hà Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?