Thứ sáu, 26/6/2015, 10:00 (GMT+7)

Tính năng giúp tìm nhà hàng khuyến mãi gần nhất

App Cùng mua tích hợp tính năng Location giúp hiển thị các nhà hàng gần nhất đang có khuyến mãi.

Chị Linh (Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ vừa đưa cả nhà đi ăn ở nhà hàng, hóa đơn hơn 500.000 đồng, thanh toán xong cô nhân viên mới cho hay nhà hàng vừa hết chương trình khuyến mãi: “Tiếc quá, nếu biết trước tôi đã tiết kiệm hơn 100.000 đồng, mà còn được tặng 88.000 đồng một người cho lần ăn sau”, chị nói.

polyad

Chị Nga (Tân Mai, Hà Nội) may mắn hơn vì đi ăn đúng lúc nhà hàng đang có khuyến mãi. Kết quả được giảm đến 276.000 đồng, tuy nhiên không phải lần nào chị cũng gặp may như vậy. Chị Nga chia sẻ: “Tôi rất mong biết cách tìm nhà hàng nào quanh khu nhà mình đang có khuyến mãi”.

Anh Đạt, từng có thời gian sống ở nước ngoài, cho hay một số ứng dụng điện thoại của Groupon, Ensogo, Living Social… có tính năng giúp xem những deal xung quanh mình, giúp mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn. Anh hy vọng cũng tìm được app có tính năng tương tự ở Việt Nam.

polyad

Cùng mua tích hợp tính năng Location vào App Cùng mua giúp hiển thị ngay các nhà hàng gần nhất đang có khuyến mãi. Các nhà hàng được hiển thị từ gần nhất đến xa hơn trên giao diện thân thiện, và cung cấp bản đồ giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến đó.

Với danh mục rõ ràng, chức năng quản lý tài khoản, voucher điện tử, cùng tốc độ lướt mượt mà hơn so với web là ưu thế thứ hai của App Cùng mua. Thêm vào đó, Cùng mua cũng gửi tặng 50.000 đồng vào tài khoản của khách hàng khi mua đơn hàng đầu tiên và nhiều chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi mua sắm trên App.

Bên cạnh cung cấp thông tin về nhà hàng, App còn giúp tìm kiếm nhiều địa điểm khác gần nhất đang khuyến mãi như spa, shop thời trang, nha khoa, trung tâm ngoại ngữ, tin học…, hay khóa học SEO đang có chương trình ưu đãi đặc biệt. App Cùng mua được download miễn phí cho các smartphone chạy trên nền tảng Android và IOS

Linh Hân

Tháng 6 và tháng 7, nhân dịp kỷ niệm 5 năm sinh nhật, Cùng mua giới thiệu chương trình khuyến mãi “Cài App Cùng Mua, trúng ngay 10 Galaxy S6”. Theo đó, khi cài đặt App Cùng mua, bạn sẽ nhận một mã dự thưởng kèm một mã giới thiệu qua tin nhắn sms do chương trình gửi về. Khách hàng có thể tăng cơ hội trúng thưởng lên nhiều lần khi chia sẻ trang đăng ký tham gia chương trình kèm mã giới thiệu cho bạn bè, người thân hoặc mời bạn bè trực tiếp qua Facebook, Zalo, Line, Google+…

Chương trình cũng áp dụng cho các khách hàng đã cài app Cùng mua. Chương trình diễn ra trong 30 ngày, từ ngày 26/6 đến 25/7/2015. Xem thể lệ tham gia và cách tăng cơ hội trúng thưởng tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?