Thứ sáu, 13/9/2013, 08:00 (GMT+7)

Tìm may mắn ngay trong thứ 6 ngày 13

Ngày này luôn khiến nhiều người liên tưởng đến những điều xui rủi, không thuận lợi.

Nhưng nếu ghé qua 123.vn trong ngày "kiêng kỵ", bạn trẻ có thể gặp được "thần may mắn" với cách thức có được vận may rất đơn giản. Theo đó từ 9h30 đến 16h30 thứ 6 ngày 13/9, khách hàng tham gia chương trình "Thứ 6 ngày 13 – Lucky Day" trên 123.vn sẽ có cơ hội mua được các sản phẩm công nghệ "cực đỉnh" chỉ từ 3.000 đồng.

hinh.jpg

Tham gia chương trình lần này có các thương hiệu nổi tiếng như HP, Sony, Razer, Transcend, Logitech… Trong cùng thời gian, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay coupon có giá trị đến 500.000 đồng khi tham gia mở các hộp quà xuất hiện lẫn trong các sản phẩm giá sốc này.

Với thông điệp "Mỗi ngày đều là những ngày may mắn và nhiều niềm vui cùng 123.vn", chương trình "Thứ 6 ngày 13 – Lucky Day" mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại trung tâm thương mại trực tuyến 123.vn, với các sản phẩm chính hãng giá tốt, giao hàng tận nơi miễn phí, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết chương trình tham khảo tại: http://123.vn/lucky-day/.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?