Thứ ba, 18/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Tiger Uncage đánh thức bản lĩnh

Đây là chuỗi sự kiện được tổ chức tại Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang với sự góp mặt của họa sĩ Phạm Hồng Minh, ảo thuật gia Petey Nguyễn...

“Đánh thức bản lĩnh” là một ý tưởng hướng đến giới trẻ Việt Nam được phát động bởi Tiger Beer. Thông qua câu chuyện của những người trẻ, thương hiệu muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt, tiếp bước cho họ trên hành trình “đánh thức bản lĩnh” để theo đuổi đam mê, tạo dựng lối đi riêng và đạt đến những thành quả trong cuộc sống.

Polyad

Với màu, cọ, người mẫu, Hồng Minh làm khán giả chăm chú dõi theo màn trình diễn “vẽ ngược” từng tạo ấn tượng trong chương trình Vietnam’s Got Talent.

Polyad

Khi chọn lựa thoát khỏi những khuôn khổ hội họa truyền thống, Hồng Minh đã mất khá nhiều thời gian tự hoàn thiện bản thân và vượt qua thất bại buổi đầu.

Polyad

“Phù thủy đường phố” Petey Nguyễn (Petey Majik) chinh phục khán giả những bằng màn ảo thuật đỉnh cao. 

Polyad

Giao lưu với khán giả, Petey cho biết, sau khi tốt nghiệp cử nhân Marketing ở Đại học Sydney, chính đam mê đã khiến anh từ bỏ lĩnh vực kinh doanh theo nguyện vọng gia đình để dấn thân vào ảo thuật chuyên nghiệp.

Polyad

Góp mặt trong nhóm anh tài “đánh thức bản lĩnh” trên sân khấu còn có ca sĩ Bảo Thy, Minh Hằng, Bích Phương Idol, DJ Ngọc Anh, DJ Oxy…

Polyad

Chuỗi sự kiện đã được tổ chức tại Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang.

Polyad

Tại sự kiện “Đánh thức bản lĩnh”, khán giả được đắm mình trong không gian âm nhạc sôi động với những màn trình diễn đặc sắc của các tài năng trẻ Việt Nam.

Polyad

“Đánh thức bản lĩnh” là một ý tưởng hướng đến giới trẻ Việt Nam được phát động bởi Tiger Beer.

Polyad

Thông qua câu chuyện của những người trẻ, thương hiệu muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt, tiếp bước cho họ trên hành trình “đánh thức bản lĩnh” để theo đuổi đam mê, tạo dựng lối đi riêng và đạt đến những thành quả đáng ngưỡng mộ trong cuộc sống.

Polyad

Ở những góc xa sân khấu, khán giả trẻ vẫn hào hứng theo dõi sự kiện qua màn hình truyền hình trực tiếp.

Chuỗi sự kiện “Tiger Uncage - Đánh thức bản lĩnh” sẽ tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong 3 đêm 19/11, 21/11 và 28/11. Thông tin chi tiết, truy cập www.tigerbeer.com.vn/uncage.

 Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?