Thứ hai, 11/8/2014, 09:00 (GMT+7)

Tiêu dùng thông minh với thẻ tín dụng JCB

Thẻ tín dụng là phương tiện thanh toán dễ dàng, tiện lợi và an toàn khi mua sắm, du lịch, công tác khắp nơi trên thế giới.

Thẻ tín dụng đã trở thành biểu tượng mới của sự tiêu dùng thông minh. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng quốc tế với hạn mức tương thích khả năng tài chính của mình. Chỉ với thao tác quẹt thẻ hoặc đưa thẻ vào các máy POS (máy quẹt thẻ), khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán mà không phải mang theo tiền mặt. Ngoài ra, thẻ tín dụng còn sở hữu nhiều “điểm cộng” như cơ hội chi trả không lãi suất sau khoảng 45 ngày mua hàng; giao dịch online dễ dàng và tiện lợi, nhiều ưu đãi cho chủ thẻ; được chấp nhận thanh toán trên toàn cầu; hữu dụng trong trường hợp phát sinh các chi phí bất ngờ hay khẩn cấp.

Gõ caption vào đây

JCB là thương hiệu thẻ tín dụng xuất phát từ Nhật Bản với uy tín và chất lượng toàn cầu.

Sử dụng thẻ tín dụng càng nhiều, khách hàng càng tích lũy được nhiều điểm thưởng để nhận ưu đãi từ ngân hàng cũng như các địa điểm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí… Hơn nữa, việc thanh toán thường xuyên bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu hàng tháng một cách hiệu quả từ bảng sao kê giao dịch miễn phí của ngân hàng. Việc sử dụng thẻ tín dụng cho các nhu cầu thiết thực trong đời sống cũng là cách giúp bạn kiểm soát “hầu bao” của mình một cách minh bạch và nhanh chóng.

JCB là thương hiệu thẻ tín dụng xuất phát từ Nhật Bản với uy tín và chất lượng toàn cầu. Hiện nay, thẻ tín dụng này được chấp nhận tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 26 triệu đơn vị chấp nhận thẻ, hơn 1 triệu điểm ứng tiền mặt, hơn 350 đối tác kinh doanh mà JCB liên kết trên toàn thế giới và hơn 84 triệu chủ thẻ, (trong đó, hơn 17 triệu khách hàng sử dụng chủ JCB được phát hành ngoài Nhật Bản).

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, thẻ JCB được sử dụng ở hầu hết các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đến nay, JCB đã liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ JCB tại Việt Nam: Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Techcombank, Agribank, ACB, UOB và Đông Á, nhằm tạo sự thuận tiện trong thanh toán cho khách hàng. Ngoài ra, JCB còn liên kết với nhiều đơn vị chấp nhận thẻ JCB tại Việt Nam, đưa ra các chương trình ưu đãi mang đến nhiều lợi ích không chỉ cho chủ thẻ người Việt Nam mà cả du khách nước ngoài.

Thẻ tín dụng đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hiện đại, là phương tiện thanh toán dễ dàng, tiện lợi và an toàn khi mua sắm, du lịch,

Thẻ tín dụng đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hiện đại, là phương tiện thanh toán dễ dàng, tiện lợi và an toàn khi mua sắm, du lịch.

Khởi động từ năm 2013, chiến dịch “Daily enjoy with JCB card” (Tận hưởng niềm vui mỗi ngày với thẻ JCB) đã mang đến các chủ thẻ nhiều ưu đãi khi mua sắm, thư giãn, du lịch… tại các điểm đến quen thuộc trong nước. Nhờ vào sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng, chiến dịch này sẽ tiếp tục được triển khai với các chương trình giảm giá và quà tặng đặc biệt dành cho chủ thẻ.

Ngoài các ưu đãi dành cho chủ thẻ, JCB còn mang đến dịch vụ hỗ trợ du lịch nước ngoài tại JCB Plaza, giúp chủ thẻ đặt cuộc hẹn tại các địa điểm chấp nhận thẻ cũng như giải đáp các thắc mắc của họ về những chuyến đi. Mở thẻ tín dụng JCB, đăng ký tại Sở giao dịch, chi nhánh gần nhất của các ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank và Techcombank với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, truy cập www.facebook.com/jcbvietnam hoặc liên hệ nhân viên tại các điểm đến có liên kết ưu đãi với JCB.

(Nguồn: JCB)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?