Thứ năm, 9/8/2018, 13:00 (GMT+7)

Tiết kiệm gửi góp trực tuyến tại Maritime Bank với lãi suất tới 8,9%

Từ nay đến 29/10, khách hàng gửi tiết kiệm tại Maritime Bank có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị và hưởng lãi suất tới 8,9%.

Nhằm tri ân và gia tăng thêm giá trị lợi ích cho khách hàng, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật lần thứ 27 "Chọn Maritime Bank: Quà nhận ngay - Vận may trúng lớn" cho những khách hàng mở mới sổ tiết kiệm gửi góp trực tuyến Ong Vàng.

Đây là sản phẩm trọng tâm trong gói ưu đãi tiết kiệm M-Saving vừa được Maritime Bank giới thiệu. Để nhận ưu đãi lên đến 8,9% khi sử dụng sản phẩm gửi góp Ong Vàng, khách hàng cần đăng ký M-Saving với các điều kiện như: duy trì số dư tài khoản bình quân hàng tháng năm triệu đồng và mở sổ tiết kiệm trực tuyến từ một triệu đồng trở lên.

Dựa vào số dư trên sổ tiết kiệm trực tuyến, khách hàng sẽ hưởng thêm mức ưu đãi lãi suất từ 0,5% đến 2% (so với mức thông thường) cho sổ tiết kiệm gửi góp. Số tiền được hưởng lãi suất ưu đãi tối đa là 10 triệu đồng mỗi tháng.

Khách hàng đăng ký gói tiết kiệm M-Saving có thể hưởng lãi suất tới 8,9%.

Khách hàng đăng ký gói tiết kiệm M-Saving có thể hưởng lãi suất tới 8,9%.

Tiết kiệm gửi góp là một trong những công cụ để tích lũy tài chính cho bản thân và gia đình. Maritime Bank đang cung cấp hai sản phẩm tiết kiệm gửi góp gồm tiết kiệm Ong Vàng (trực tuyến và tại quầy), tiết kiệm Măng Non (tại quầy, trẻ em có thể đứng tên trên sổ).

Khách hàng có thể trả góp định kỳ theo ngày, tuần, tháng, năm, kỳ hạn đa dạng, đặt lịch gửi góp tự động để ngân hàng trích tiền theo định kỳ từ tài khoản cá nhân chuyển sang sổ tiết kiệm cùng mức lãi suất cao. Tiết kiệm gửi góp giúp người dùng chủ động hơn về tài chính và thực hiện các kế hoạch chi tiêu từ sinh hoạt phí, thuê nhà đến mua xe, mua nhà, đi du lịch...

Nhân dịp sinh nhật Maritime Bank lần thứ 27, từ nay đến 29/10, khách hàng đăng ký gói sản phẩm M-Saving và mở mới sổ tiết kiệm gửi góp trên ngân hàng điện tử (M-Banking) có giá trị từ 20 triệu đồng kỳ hạn từ sáu tháng sẽ nhận mã tham gia các chương trình quay thưởng. Cụ thể, chương trình quay thưởng hàng tháng diễn ra liên tục trong 3 tháng (tháng 8, 9 và 10) với sáu giải nhất trị giá 66 triệu đồng mỗi giải và sáu giải nhì trị giá 6 triệu đồng mỗi giải. Ngoài ra còn có chương trình quay thưởng cuối cùng với giải đặc biệt trị giá 666 triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đăng ký tham gia gói M-Saving vào ngày vàng thứ Năm hàng tuần, sẽ được nhận quà tặng hiện vật ngay tại quầy với số lượng 25.000 phần quà. Thể lệ và thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng xem tại đây hoặc liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất. ĐT hỗ trợ 1800599999 (miễn phí) - 024.3944 5566.

(Nguồn: Maritime Bank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?