Tiện ích với hình thức mua sắm trực tuyến

Thay vì phải đến tận nơi lựa chọn, xếp hàng chờ thanh toán rồi mang đồ về nhà, trang thương mại vuivui.com sẽ giúp bạn giảm bớt những công việc này với một cú click chuột.

Thứ bảy, 20/5/2017, 09:00 (GMT+7)

Sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và nhiều ưu đãi là điểm nổi bất khiến hình thức mua sắm online ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng thường là sản phẩm dễ tìm thấy ở nhiều nơi. Đặc biệt, sữa tươi, sữa chua hay dầu gội, nước rửa chén… đều là những mặt hàng thông dụng tại các ki-ốt, chợ, tiệm tạp hóa, siêu thị... Tuy nhiên, đây cũng là những sản phẩm dễ làm giả, người tiêu dùng ít khi để ý hay phân biệt được. 

Đối với các sàn giao dịch online uy tín, những sản phẩm này thường được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và được bảo quản trong điều kiện an toàn. Do vậy, rủi ro mua hàng cũng được hạn chế hơn. Bên cạnh đó, người mua cũng không khó khăn để vận chuyển sản phẩm về nhà, nhất là với những món đồ gia dụng nặng, bởi các nhà cung cấp thường kèm dịch vụ giao hàng tại nhà.

mua-hang-nhanh-chong-voi-mot-cu-click-chuot

Nắm bắt được điều này, trang thương mại điện tử vuivui.com của Thế Giới Di Động ra đời với mong muốn mang đến dịch vụ mua sắm trực tuyến chất lượng, đảm bảo cho người dùng.

Vuivui.com làm việc với các nhà cung cấp lớn, uy tín nên đảm bảo hoá đơn đầu vào. Khi mua hàng, khách hàng sẽ được nhận hóa đơn đầu ra kèm theo sản phẩm.

mua-hang-nhanh-chong-voi-mot-cu-click-chuot-1

Với phương châm xây dựng một chuỗi cung ứng uy tín, ngoài việc kiểm soát đầu vào, vuivui.com cũng chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại và xử lý nhà cung cấp trong trường hợp khách gặp hàng giả, hàng kém chất lượng.

mua-hang-nhanh-chong-voi-mot-cu-click-chuot-2

Vuivui.com cam kết tốc độ giao hàng nhanh chóng có thể bằng việc chia các mốc thời gian giao hàng như 11h, 16h, 20h. Ví dụ, khi đặt mua thời điểm 11h, khách sẽ nhận hàng trước 16h, mua lúc 16h thì nhận hàng lúc 20h. Quá thời hạn cam kết, khách sẽ tự động được bồi thường bằng phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng.

Giao diện của vuivui.com đơn giản với danh mục hàng hóa đa dạng được phân chia rõ ràng từ thực phẩm, đồ uống, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng gia đình, mẹ và bé đến các sản phẩm điện tử, điện lạnh… Giá thành rẻ, chương trình khuyến mãi cập nhật mỗi ngày sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online mới mẻ.

(Nguồn: Thế Giới Di Động)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?