Thứ năm, 8/6/2017, 15:00 (GMT+7)

Thương hiệu nội thất Christopher Guy có mặt tại Việt Nam

Showroom tại quận 3, TP HCM trưng bày các sản phẩm nội thất tinh tế và sang trọng dành cho khách hàng thượng lưu người Việt.

Hãng nội thất nổi tiếng thế giới - Christopher Guy vừa hợp tác với CDC Home Design Center nhằm giới thiệu các sản phẩm nội thất cao cấp tại thị trường tiềm năng này. Ông Christopher Guy Harrison - nhà thiết kế, C.E.O và người sáng lập thương hiệu cũng đến Việt Nam để thăm showroom này.

Trong lần đầu tiên đến Việt Nam, ông Christopher Guy Harrison sẽ tìm hiểu thị trường sản phẩm nội thất; ghé thăm showroom của hãng tại quận 3, TP HCM - nơi hội tụ các sản phẩm nội thất tinh tế và sang trọng dành cho khách hàng thượng lưu người Việt.

Hiện, sản phẩm của Christopher Guy có mặt tại 42 thành phố và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, bao gồm các phòng trưng bày tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Trung Đông. Tại Việt Nam, sản phẩm của Christopher Guy được phân phối bởi CDC Home Design Center tại 9B Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM và Lầu 4, Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt showroom mới:

polyad

Ông Christopher Guy Harrison - nhà thiết kế, CEO và người sáng lập thương hiệu Christopher Guy lần đầu sang Việt Nam để tham quan showroom.

Ông Phạm Cao Đông Tổng Giám Đốc CDC Home Design Center, nhà phân phối chính thức thương hiệu Christopher Guy.

Ông Phạm Cao Đông - Tổng giám đốc CDC Home Design Center, nhà phân phối thương hiệu Christopher Guy.

polyad

MC Nguyệt Ánh là đại diện thương mại của CDC Home Design Center, Giám đốc thương hiệu Christopher Guy Việt Nam.

polyad

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Tổng giám đốc Sơn Kim Land (trái) ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng giám đốc Beryaja Việt Nam cũng tham dự lễ khai trương showroom mới tại quận 3.

polyad

Nhạc sĩ Minh Khang, MC Thuý Hạnh góp mặt tại chương trình.

polyad

Từi trái qua: ông Phạm Cao Đông - Tổng giám đốc CDC Home Design Center, nhà phân phối thương hiệu Christopher Guy, bà Jasmine Chan - Marketing Manager Christopher Guy Singapore, ông Christopher Guy Harrison và bà Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh chức mừng khai trương cửa hàng mới.

polyad

Các thành viên của CDC Home Design Center - nhà phân phối thương hiệu Christopher Guy.

polyad

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng thân thiết của Christopher Guy.

polyad

Ông Christopher Guy Harrison gặp gỡ Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang.

polyad

Bên cạnh đó, ông còn trao đổi với các cựu người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như Thuý Hạnh, MC Thanh Mai, Vũ Cẩm Nhung, Nguyễn Thanh Phương.

(Nguồn: Christopher Guy)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?