Chủ nhật, 19/5/2019, 11:00 (GMT+7)

Thương hiệu mỹ phẩm Việt X'Doris tìm đường chinh phục thị trường ngoại

Hãng mỹ phẩm X'Doris tham gia ngày hội Asian Day 2019 tại Hàn Quốc và nhận nhiều lời mời từ đối tác quốc tế.

X'Doris là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Việt Nam tham gia đấu trường mỹ phẩm châu Á thông qua ngày hội thương mại Asian Day 2019 vào ngày 14/5.

Khu vực giới thiệu sản phẩm XDoris thu hút nhiều quan khách tham quan.

Khu vực giới thiệu sản phẩm X'Doris thu hút nhiều quan khách tham quan.

Ngày hội tổ chức tại Suwon, Hàn Quốc với các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philiphines, Myanmar, Campudia, Brunei và Lào.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ loạt chương trình xúc tiến hợp tác và thương mại giữa Hàn Quốc và các quốc gia ASEAN.

Theo đánh giá từ các chuyên gia kinh tế Hàn Quốc, thị trường 650 triệu dân ASEAN tăng trưởng kinh tế trung bình 5-6% mỗi năm. GDP vào khoảng 2.700 tỷ USD. ASEAN được đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển lớn.

Bà Xoan Võ - Sáng lập kiêm CEO Công ty mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp X’Doris cùng đối tác Hàn Quốc.

Bà Xoan Võ - Sáng lập kiêm CEO Công ty mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp X’Doris cùng đối tác Hàn Quốc.

Riêng tại ngày hội Asia Day 2019 đã tạo ra tổng giá trị thương vụ hợp tác trị giá lên đến 39,6 triệu USD. Cũng trong sự kiện, mỹ phẩm X'Doris nhận sự quan tâm và nhiều lời mời hợp tác từ các đối tác thương mại Hàn Quốc.  

Các đơn hàng xuất khẩu đầu tiên của doanh nghiệp đang được chuẩn bị kỹ để tham gia vào thị trường quốc tế nói chung và các nước trong khu vực châu Á nói riêng.

Bà Xoan Võ (hàng trên bên phải) chụp ảnh cùng ban tổ chức.

Bà Xoan Võ (hàng trên bên phải) chụp ảnh cùng ban tổ chức.

Những dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của X'Doris góp phần gìn giữ và tôn tạo nhan sắc phụ nữ Việt. Đây cũng là động lực thôi thúc công ty không ngừng phát triển trong nước và mạnh dạn phát triển sang thị trường quốc tế.

Mỹ phẩm X'Doris là thương hiệu mỹ phẩm sạch, nguồn gốc thiên nhiên, sản xuất trong môi trường khép kín với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc và châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nam Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao