Thử thách tài năng âm nhạc cùng Thu Thủy

Tại ngày hội 'Thử thách tột đỉnh cùng Suzuki', Thu Thủy đã cháy hết mình cùng các bạn trẻ ở Cần Thơ, Kiên Giang và Long An.

Thứ năm, 22/3/2012, 16:05 (GMT+7)

Chương trình sẽ còn tiếp tục diễn ra tại 2 tỉnh thành là Thái Nguyên và Thanh Hóa trong những ngày cuối tháng 3 và đầu tháng 4 sắp tới.

Thu Thủy rạng ngời trong đêm chung kết Thử tài âm nhạc.

Thu Thủy rạng ngời trong đêm chung kết “Thử tài âm nhạc”.

Các thí sinh đến tham gia “Thử thách tài năng âm nhạc” sẽ phải vượt qua 500 thí sinh ở vòng loại để tiếp tục vào vòng bán kết và chung kết. Hình thức thi vòng loại là hát karaoke vào 2 ngày trước khi chương trình diễn ra. Bạn Khưu Tố Trinh ở Cần Thơ đã vinh dự trở thành người thắng cuộc đầu tiên của cuộc thi này và nhận được phần thưởng là một chiếc xe Suzuki Hayate SS FI từ ban tổ chức.

Ca sĩ Thu Thủy trao giải cho bạn Khưu Tố Trinh.

Ca sĩ Thu Thủy trao giải cho bạn Khưu Tố Trinh.

Các bạn trẻ đến tham gia ngày hội của Suzuki không chỉ được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, trẻ trung mà còn được “Thử tài tay lái trên đường đua 3D”. Những đường đua mạo hiểm sẽ mang lại cho bạn trẻ cảm giác được chinh phục, sảng khoái và thử thách cực đỉnh. Ngoài ra, nếu đang sử dụng các dòng xe của Suzuki, khách hàng còn được bảo trì và thay nhớt miễn phí. Suzuki còn hỗ trợ 100% phí đăng ký trước bạ cho khách hàng mua xe Hayate SS FI trong thời gian diễn ra chương trình.

anh-3-424015-1368234233_500x0.jpg

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?