Thứ tư, 17/4/2019, 14:00 (GMT+7)

Thử thách 'dịch chuyển tức thời' tại Samsung Showcase thu hút giới trẻ

Nghệ thuật sắp đặt tại Samsung Showcase đã tạo nên nhiều góc cảnh đẹp giúp giới trẻ khai phá và sở hữu những bức ảnh độc đáo.

Thử thách dịch chuyển tức thời tại Samsung Showcase thu hút giới trẻ

Khi công nghệ "dịch chuyển tức thời" trở thành hiện thực tại Samsung Showcase, bạn có thể nghĩ đến một viễn cảnh du lịch và check-in tại chỗ với hàng trăm nghìn địa điểm khác nhau. Đó là ý tưởng hay dạo gần đây của các bạn trẻ khi đến tham quan khu trải nghiệm công nghệ Samsung Showcase và chụp ảnh ngay tại khu vực trưng bày chiếc TV 8K đầu tiên trên thế giới.

Thử thách dịch chuyển tức thời tại Samsung Showcase thu hút giới trẻ - 1

Thử thách là bạn phải tạo ra các bức ảnh dịch chuyển tức thời đến các địa điểm khác nhau trên thế giới khi đứng trước màn hình TV QLED 8K tại Samsung Showcase, Bitexco.

Thử thách dịch chuyển tức thời tại Samsung Showcase thu hút giới trẻ - 2

Ngay sau đó, bạn sẽ sở hữu những bức ảnh độc đáo ở những nơi nổi tiếng.

Nếu trong album của bạn chưa có tấm nào check-in trên những tòa nhà cao với view sang chảnh thế này, thì ngại gì mà không làm ngay một pose?

Nếu trong album của bạn chưa có tấm nào check-in trên những tòa nhà cao với view sang chảnh, Samsung Showcase sẽ giúp ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Hoàng hôn buông trên đảo cũng rất thần bí và nên thơ. Ai là tín đồ của những bức ảnh

Tín đồ yêu công nghệ và thích check-in còn có thể sở hữu những bức ảnh nên thơ khi đứng trước hoàng hôn buông trên đảo.

Với một số bạn yêu thích phong cách thơ mộng, ngọt ngào và dịu dàng, thì không thể không tậu ngay cho mình bức hình để đời thế này.

Samsung Showcase còn là điểm đến thú vị cho một số bạn yêu thích phong cách thơ mộng, ngọt ngào và dịu dàng.

Sống ảo ở những nơi cực chất tưởng chừng xa xôi nhưng đôi khi lại là những nơi mà bạn thường xuyên lui tới mà không để ý, hoặc thậm chí là những địa điểm trên đường đi làm, đi học hay dạo chơi mỗi ngày. Samsung Showcase, Bitexco đích thị là nơi sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ, dù quen thuộc nhưng chất nghệ trong ảnh thì đảm bảo cuốn hút.

"Sống ảo" ở những nơi tưởng chừng xa xôi nhưng đôi khi lại là điểm mà bạn thường xuyên lui tới nhưng không để ý. Samsung Showcase, Bitexco sẽ là nơi khiến bạn bất ngờ với những bức ảnh cuốn hút.

Ngoài chất ngất với nhiều góc chụp ảnh đẹp xuất sắc thì Samsung Showcase còn hội tụ nhiều khu trưng bày công nghệ hiện đại bậc nhất, vừa mang tính tiện dụng như khu vực phòng khách và nhà bếp thông minh ấm cúng, cho đến những công nghệ giải trí tối tân như kính VR giúp bạn khám phá thế giới ảo như thật. Đến Samsung Showcase, bạn không chỉ có những góc ảnh đẹp để khoe với bạn bè mà còn được mở rộng tầm mắt với những công nghệ mới nhất của Samsung.

Ngoài nhiều góc chụp ảnh đẹp, trung tâm trải nghiệm công nghệ của Samsung còn hội tụ nhiều khu trưng bày vừa mang tính tiện dụng như khu vực phòng khách và nhà bếp thông minh ấm cúng, cho đến giải trí hiện đại như kính VR giúp bạn khám phá thế giới ảo như thật. Đến Samsung Showcase, bạn không chỉ sở hữu những góc ảnh đẹp để khoe với bạn bè, mà còn được mở rộng tầm mắt với những công nghệ mới nhất của Samsung.

Ngay từ khi ra mắt, không ai nghĩ đến việc sống ảo trong không gian này mà chỉ đơn thuần là đến để trải nghiệm và mở mang tầm mắt về những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Song, nghệ thuật sắp đặt thần thánh tại Samsung Showcase đã tạo nên nhiều góc cảnh đẹp khó cưỡng, mà chính giới trẻ - những người đi đầu xu hướng đã được truyền cảm hứng và khai phá ra ý tưởng chụp ảnh dịch chuyển tức thời cực hay ho và độc đáo này.

Samsung Showcase không chỉ là điểm đến giúp giới trẻ trải nghiệm và mở mang tầm mắt về những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Chính nghệ thuật sắp đặt tại trung tâm này đã tạo nên nhiều góc cảnh đẹp mà chính giới trẻ đã được truyền cảm hứng và khai phá ra ý tưởng chụp ảnh "dịch chuyển tức thời" rất hay và độc đáo.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?