Thứ bảy, 16/5/2020, 10:15 (GMT+7)

Thu Cúc phát miễn phí hơn 15.000 khẩu trang vải

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc tích cực tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống Covid-19 trong cộng đồng với việc phát miễn phí hơn 15.000 khẩu trang vải.

Chương trình phát miễn phí khẩu trang vải của Thu Cúc bắt đầu từ sáng ngày 15/5 tại hai địa điểm chính là 70 Cầu Giấy, Hà Nội và 52 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường ý thức tự bảo vệ mà Thu Cúc muốn nhắn nhủ tới mọi người khi thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trên toàn quốc cũng đã trở lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên, với tinh thần "Đẹp hơn - An toàn hơn", Thu Cúc vẫn tăng cường vệ sinh, khử khuẩn phòng ốc, dụng cụ làm đẹp của tất cả chi nhánh, đồng thời tiến hành tuyên truyền, vận động người dân không nên chủ quan, nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo vệ mình và người xung quanh.

Hot girl Trâm Anh cùng các người đẹp của Thu Cúc trực tiếp phát khẩu trang cho người đi đường.

Hot girl Trâm Anh cùng các người đẹp của Thu Cúc trực tiếp phát khẩu trang cho người đi đường.

Đồng hành cùng sự kiện, hot girl Trâm Anh chia sẻ: "Dù dịch bệnh đã phần nào ổn định nhưng phòng chống dịch là chặng đường dài nên khẩu trang vẫn là vật bất ly thân của mỗi người". Cô nàng cũng hy vọng hệ thống thẩm mỹ sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy.

Đại diện Thu Cúc cho biết, trong khoảng một giờ, gần 2.000 khẩu trang đã được phát đến tay người dân. Chị Thanh Hoa (Cầu Giấy) - một trong những khách hàng đầu tiên nhận khẩu trang miễn phí cho hay, món quà vừa có ý nghĩa vật chất và tinh thần với người dân.

Nhiều người đi đường dừng lại nhận khẩu trang miễn phí từ Thu Cúc.

Nhiều người đi đường dừng lại nhận khẩu trang miễn phí từ Thu Cúc.

Cùng với việc nhận khẩu trang miễn phí, nhiều khách hàng của Thu Cúc cũng mong chờ được tới làm đẹp sau thời gian dài cách ly. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, hệ thống thẩm mỹ này thực hiện chương trình ưu đãi lớn, giảm giá mạnh toàn bộ dịch vụ đến hết ngày 20/5.

"Biết thông tin Thu Cúc vừa phát khẩu trang miễn phí, vừa có ưu đãi làm, đẹp nên tôi đến đây để nhận khẩu trang, đồng thời đăng ký thực hiện dịch vụ", chị Mai Anh (Lý Thường Kiệt, Hà Nội" kể.

Mọi người chia sẻ quà tặng miễn phí từ Thu Cúc.

Mọi người chia sẻ quà tặng miễn phí từ Thu Cúc.

"Giá trị của mỗi chiếc khẩu trang phát miễn phí tuy nhỏ, nhưng chúng tôi muốn chung tay bảo vệ sức khỏe của khách hàng và người dân", đại diện Thu Cúc nhấn mạnh.

Thu Cúc phát miễn phí hơn 15.000 khẩu trang vải - 4

Chương trình tuần vàng làm đẹp tại Thu Cúc với nhiều ưu đãi

- Cắt mí chỉ từ 5,5 triệu đồng

- Nâng mũi chỉ từ 9,5 triệu đồng

- Nâng ngực chỉ từ 43 triệu đồng

- Hút mỡ chỉ từ 9,8 triệu đồng

- Cấy mỡ toàn mặt: 50tr giảm còn 27.9 triệu đồng

- Phun xăm chỉ từ 1,5 triệu đồng

- Nâng cơ Hifu chỉ từ 10 triệu đồng

- Cấy Collagen tươi chỉ từ 2,5 triệu đồng

- Trị nám Picosure chỉ từ 2 triệu đồng

- Tất cả các dịch vụ khác giảm đến 50%

Liên hệ: Tổng đài: 1900 1920 - Hotline: 0964 080 999

Website: thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/ 

(Nguồn: Thu Cúc)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao