Thông số iPhone 6 bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Một quảng cáo iPhone 6 đi kèm các thông số như chip xử lý Apple A8, pin 2.100 mAh màn hình 4,7 inch vừa xuất hiện trên mạng.

Thứ bảy, 6/9/2014, 16:42 (GMT+7)

Sau China Mobile, tới lượt China Telecom, nhà mạng lớn nhất Trung Quốc, tung lên hình ảnh và thông tin quảng cáo về iPhone 6 sắp trình làng. Bức hình về iPhone thế hệ mới của China Telecom giống như một quảng cáo khi đi kèm với giới thiệu những trang bị nổi bật trên sản phẩm mới của Apple.

Dù chỉ để lộ ra cạnh viền và một phần mặt lưng và mặt trước, iPhone 6 của China Telecom không khác biệt nhiều so với ảnh rò rỉ xuất hiện liên tục trong thời gian qua. Mặt lưng kim loại ôm lên cả phần viền và có ba tông màu ghi xám, trắng và vàng. Có thể khác với thiết kế iPhone 5S, mặt lưng của iPhone 6 sẽ liền một màu và chỉ bị chia cắt bởi những dải nhựa nhỏ.

ip-8109-1409996554.jpg

Apple có thể giới thiệu tới hai mẫu iPhone màn hình lớn thế hệ mới. Ảnh: MP.

Phần thông số kỹ thuật cũng gây chú ý khi nó tập trung cho biết iPhone 6 sẽ có camera 3 megapixel ở mặt trước, cảm biến Touch ID tốt hơn, chip 4 nhân Apple A8 đi kèm viên pin 2.100 mAh, nhiều hơn khoảng 30% so với iPhone 5S.

Trong khi China Telecom chỉ nói về iPhone 6 phiên bản 4,7 inch, thông tin từ một nhà mạng Trung Quốc khác tiết lộ Apple vẫn sẽ giới thiệu tới hai mẫu iPhone khác nhau. Phiên bản iPhone 6 4,7 inch sẽ mang tên iPhone Air trong khi model có màn hình lớn 5,5 như phablet Android sẽ mang tên iPhone Pro.

Hiện tại, chân dung iPhone thế hệ kế tiếp của Apple vẫn chưa thật rò ràng khi hầu hết rò rỉ đều chưa thể khẳng định chính xác 100% về thiết kế. Phải tới rạng sáng ngày 10/9 (giờ Việt Nam), sự kiện của Apple mới diễn ra và hé lộ toàn bộ hình ảnh iPhone đời mới.

>> Xem video concept quảng cáo của iPhone 6

Thế Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?