Thứ năm, 15/8/2019, 10:36 (GMT+7)

Thiết kế mới trong BST bật lửa 'Luxury Collection 2019' của Zippo

BST với chủ đề "Thiết kế đỉnh cao" gồm những thiết kế độc đáo, sang trọng, đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa và công nghệ gia công hiện đại.

Zippo ra mắt bộ sưu tập bật lửa Luxury 2019

Bộ sưu tập cao cấp 2019 chỉ giới hạn với 7 kiểu thiết kế đặc trưng do Zippo lựa chọn cẩn thận từ hàng nghìn mẫu thiết kế, với đề xuất được gửi từ giữa năm trước. Các thiết kế này phải đáp ứng những tiêu chí đánh giá khắt khe bao gồm: ý nghĩa thông điệp truyền tải, tính nghệ thuật của đồ họa, có thể gia công bằng các công nghệ mới nhất của Zippo. Sau khi lựa chọn các thiết kế này sẽ được đưa vào bộ sưu tập "Luxury Collection 2019" và phát hành toàn cầu.

Zippo ra mắt bộ sưu tập bật lửa Luxury 2019 - 1

Zippo D-Day 75 years là mẫu thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập, chỉ với 10.000 bản phát hành trên toàn cầu. Thiết kế mang ý nghĩa lịch sử, nhằm kỷ niệm 75 năm, ngày 6/6/1944 khi lực lượng Đồng minh xâm nhập vào bãi biển Normandy Pháp, mở màn chiến dịch đổ bộ lớn nhất lịch sử mang mật danh "Overlord" - một trong những cột mốc lịch sử quân sự quan trọng trong Thế chiến thứ hai.

Zippo ra mắt bộ sưu tập bật lửa Luxury 2019 - 2

Đại diện Zippo cho biết, thiết kế đồ họa là hình ảnh lính đổ bộ đang ngồi trên khoang tàu chiến kèm với biểu tượng D-Day 75 năm, được trình bày trên nền vỏ bật lửa tái bản năm 1941 Black Crackle. Vỏ hộp thiết kế dạng hộp trưng bày, đính kèm với huy hiệu của Bộ Tư lệnh tối cao của lực lượng Viễn chinh Đồng minh và một bản sao lá thư của tướng Dwight D. Eisenhower thông báo về chiến dịch D-Day.

Zippo ra mắt bộ sưu tập bật lửa Luxury 2019 - 3

Seamless 360MultiCut Designs là một trong những thiết kế dẫn đầu các dòng bật lửa sang trọng trên thị trường hiện nay và nằm trong danh sách các bật lửa "must-haves" của các nhà sưu tầm Zippo lớn trên thế giới. Được thực hiện trên nền vỏ Armordày gấp 1,5 lần so với vỏ tiêu chuẩn cùng công nghệ khắc sâu liền mạch, tạo nên những họa tiết nghệ thuật với độ chính xác cao, bốn mặt của chiếc bật lửa là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Zippo ra mắt bộ sưu tập bật lửa Luxury 2019 - 4

"Mua Một. Trồng Một" chiến dịch kết hợp giữa Zippo và WoodChuck (hãng sản xuất đồ gỗ tại Mỹ) với mục tiêu một cây xanh sẽ được trồng khi một chiếc bật lửa Zippo được bán ra thị trường. Các thiết kế sẽ được trình bày trên nền gỗ bằng phương pháp khắc laser sau đó được ốp nổi lên bật lửa Zippo. Trong quý 3 năm nay, Zippo sẽ tiến hành chiến dịch quảng bá toàn cầu cho các mẫu thiết kế này và dự kiến trồng khoảng 100.000 cây xanh. Khách hàng có thể tra cứu được cây của mình được trồng ở đâu trên website của WoodChuck Mỹ thông qua mã ký hiệu duy nhất và hướng dẫn được đính kèm theo sản phẩm.

Zippo ra mắt bộ sưu tập bật lửa Luxury 2019 - 5

Công nghệ in đa chiều (3D) biến các thiết kế trở nên chân thực và sinh động hơn sẽ trở lại cùng với mẫu La Calaveratrong bộ sưu tập 2019 năm nay. Nổi bật trên nền vỏ bật lửa màu được sơn tĩnh điện là hình ảnh "đầu lâu" nổi 3D, một hình thức nghệ thuật quan trọng trong văn hóa Mexico cổ đại như nền văn minh Maya và Aztec.

Tất cả bật lửa Zippo đều được sản xuất tại Mỹ và xuất khẩu đi các nước. BST Luxury 2019 đã được Zippo phân phối toàn cầu từ đầu tháng 7. Tùy theo thị trường, sản phẩm có thể công bố sớm hoặc trễ. Tại thị trường Việt Nam, các nhà sưu tầm có thể tìm kiếm và sở hữu bộ sưu tập này.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, được thành lập năm 1932. Sau 87 năm phát triển, Zippo đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, ước lượng khoảng hơn 550 triệu chiếc bật lửa đã được sản xuất. Zippo chính thức có mặt thị trường Việt Nam từ năm 1999 với tên gọi Zippo Việt Nam. Xem thông tin trên website chính thức tại www.zippovietnam.com hoặc thông qua đại lý của Zippo Việt Nam tại www.batluario.vn.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao