Thứ năm, 6/10/2016, 10:59 (GMT+7)

Thiết bị gia dụng LG được bảo dưỡng tại nhà

Chương trình LG VIP Care 2016 được triển khai ở 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP HCM.

Công ty LG Electronics Việt Nam triển khai chương trình chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà - LG VIP Care 2016 - từ ngày 7/10 đến hết 19/1/2017.

Chương trình chăm sóc khách hàng thường niên, bảo hành, bảo dưỡng, tư vấn hướng dẫn sử dụng, lắp đặt…dành cho TV, máy giặt, tủ lạnh cao cấp của LG. Các sản phẩm nằm trong chương trình gồm TV Oled, TV Ultra HD và Super UHD TV từ 55 inch trở lên, máy giặt hơi nước, giặt sấy và máy giặt lồng đứng Sapience với động cơ dẫn động trực tiếp, tủ lanh side by side với máy nén tuyến tính biến tần và tủ lạnh ngăn đá trên Door in Door.

Ngoài khách hàng mua sản phẩm mới, các khách hàng đang sử dụng sản phẩm còn hoặc hết hạn bảo hành đều được hưởng chính sách chăm sóc miễn phí này. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên LG đến tận nhà thực hiện bảo dưỡng, bảo trì làm vệ sinh thiết bị và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng. Đối với các sản phẩm nhiều tính năng, chuyên viên kỹ thuật của LG tới hướng dẫn sử dụng lắp đặt, cài đặt lại nếu khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc, chuyên viên của LG có mặt tại nhà khách hàng và thực hiện sửa chữa theo yêu cầu.

Tất cả khách hàng mua mới hoặc đang sử dụng sản phẩm điện tử của LG khi tham gia chương trình VIP Care năm nay còn được tặng một chăn Everon.

LG cam kết đến tận nhà khách hàng thực hiện hoạt động chăm sóc, sửa chữa, bảo hành trong vòng 24 giờ kể từ lúc khách hàng đăng ký thành công. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?