Thẻ tín dụng VPBank Step Up

Loại thẻ mới của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng có thiết kế, gam màu trẻ trung cùng nhiều ưu đãi cho chủ thẻ.

Thứ tư, 27/8/2014, 10:00 (GMT+7)

Với giới trẻ, bên cạnh thời trang, âm nhạc…, chi tiêu bằng thẻ là một hình thức mới để thể hiện cá tính, phong cách sống, khả năng cập nhật xu hướng. Những khách hàng trẻ sử dụng thẻ nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế mất mát. Với họ, những chiếc thẻ ATM, tín dụng hoặc thẻ trả trước là vật bất ly thân. Hơn nữa, những loại thẻ này còn hữu dụng khi các bạn trẻ thanh toán những đơn hàng thời trang ở nước ngoài, những thiết bị điện tử mới xuất xưởng....

Gõ caption vào đây

Mua sắm qua mạng, thanh toán bằng thẻ là xu hướng tiêu dùng mới của các bạn trẻ.

Nắm bắt nhu cầu này, các ngân hàng đã triển khai phát hành nhiều loại thẻ dành riêng cho giới trẻ. Những loại thẻ này thường có những đặc điểm nổi bật, mới lạ: có ảnh khách hàng trên thẻ, dấu hiệu nhận biết riêng của từng khách hàng, màu sắc thu hút… Tất cả nhằm thể hiện được cá tính, sở thích của riêng chủ nhân.

Gõ caption vào đây

Sở hữu một chiếc thẻ thanh toán được thiết kế độc đáo và cá tính là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn VPBank Step Up.

Bên cạnh yếu tố “ngoại hình”, những tiện ích đi kèm là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi cân nhắc sử dụng thẻ của bất kỳ ngân hàng nào. Đó là hàng loạt yêu cầu như nhanh chóng, minh bạch, nhiều ưu đãi, cho phép sử dụng trên cả hai nền tảng mobile và Internet banking, liên kết nhiều ngân hàng, dễ dàng thanh toán tại nhiều điểm… Thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên là thách thức không nhỏ với nhà cung cấp.

VPBank StepUp hội tụ những yếu tố chinh phục giới trẻ, giúp họ thỏa sức mua sắm và tiết kiệm. Trong suốt thời gian sử dụng, người dùng được hoàn tiền đến 5% khi mua sắm trực tuyến các sản phẩm công nghệ, thời trang, sách báo; ăn uống tại nhà hàng, café, quán bar hoặc xem phim tại các rạp trên toàn quốc. Tổng số tiền được hoàn lại vào thẻ của chủ sở hữu lên đến 600.000 đồng một tháng, tương đương 7,2 triệu đồng một năm. 

Gõ caption vào đây

Nhiều ưu đãi đáng cân nhắc của thẻ Step Up giúp bạn mua sắm tiết kiệm và thông minh.

Bên cạnh tính năng hoàn tiền, chủ thẻ VPBank StepUp còn được hưởng đặc quyền tại các đối tác thân thiết của VPBank. Chủ thẻ sẽ được miễn phí một tháng tập thể thao tại California Fitness & Yoga Center, giảm 50% phí đăng ký thẻ PISmember của PartyInSaigon. Khi sử dụng tài khoản VPBank, chủ thẻ sẽ được miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng và giao dịch tại ATM thuộc liên minh Smartlink trên toàn quốc. Thẻ VPBank StepUp cho phép chủ thẻ giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ với những thao tác đơn giản qua máy tính hoặc điện thoại. Việc sở hữu thẻ tín dụng VPBank StepUp được thiết kế chuyên biệt không chỉ là cách tạo ra xu thế mới trong chi tiêu mà còn khẳng định phong cách sống của những người trẻ tuổi thành đạt.

Là một trong những ngân hàng TMCP lớn của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng, từng bước đưa ngân hàng trở thành một trong 3 ngân hàng bán lẻ hàng đầu và một trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất ở Việt Nam vào năm 2017.

Thông tin chi tiết, liên hệ: 1900 545 415; 04 3928 8880 hoặc truy cập website: www.vpb.com.vn.

(Nguồn: VPBank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?