Thứ năm, 25/4/2019, 12:00 (GMT+7)

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời

Ngày 25/4 tại TP HCM, VIB tổ chức buổi lễ ra mắt dòng thẻ tín dụng Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ.

Buổi lễ đã diễn ra với sự tham dự và quan tâm đặc biệt của hàng trăm khách hàng và đối tác thân thiết của Ngân hàng Quốc tế (VIB).

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời

Với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích trong chi tiêu và tự do tài chính, ngân hàng Quốc Tế VIB giới thiệu dòng thẻ tín dụng Zero Interest Rate với nhiều tính năng ưu việt: Không lãi suất trong 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ thay vì chỉ từ 45 ngày đến 60 ngày như thường thấy trên thị trường; không phí xử lý giao dịch trong 3 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt thẻ. Khi thẻ hết hạn, khách hàng đổi thẻ mới và tiếp tục sử dụng thì quyền lợi vẫn giữ nguyên.

Thẻ tín dụng ngân hàng quốc tế VIB miễn lãi 5 năm

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate tính 0% lãi suất trọn đời.

Đây là dòng thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường Việt Nam cho phép chủ thẻ sử dụng nguồn vốn của ngân hàng với lãi suất bằng 0% trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Đặc biệt, VIB cũng cho ra mắt phiên bản giới hạn - Limited Edition của dòng thẻ này cho 1.000 khách hàng đầu tiên, với thiết kế mạnh mẽ và sang trọng.

Bên cạnh các lợi ích này, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe. Một số chương trình ưu đãi nổi bật trên thị trường dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB gần đây như Giảm 30% tại Lioncity Group, The Pizza Company, Sharetea, Hoàng Yến Group vào thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần; Hoàn tiền 10% tại booking.com; Mua 10 triệu giảm 1 triệu, trả góp 0% tại Nguyễn Kim; giảm 300.000 đồng khi mua từ 1,5 triệu đồng trên Shopee.vn mỗi Chủ Nhật hàng tuần; giảm 15% tại Agoda.com mỗi thứ Tư hàng tuần...

Thẻ tín dụng ngân hàng quốc tế VIB miễn lãi 5 năm - 1

Thẻ VIB Zero Interest Rate phiên bản giới hạn cho 1.000 khách hàng đầu tiên.

Song song với các ưu đãi và tiện ích trên, thẻ tín dụng Zero Interest Rate được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến hiện nay như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi qua ngân hàng điện tử hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Điều này giúp người dùng chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến và đặt lại mật mã thẻ thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Bên cạnh đó, thẻ VIB còn áp dụng công nghệ để đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng thẻ của người dùng và giảm thiểu giấy tờ, bảo vệ môi trường. VIB là ngân hàng đầu tiên cho ra mắt dịch vụ thẻ điện tử - Virtual Card, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay sau khi phát hành thẻ trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ tín dụng vật lý; và dịch vụ mã PIN điện tử - Green PIN cho phép khách hàng nhận và thay đổi mã PIN ngay thông qua ứng dụng MyVIB mà không cần nhận mã PIN giấy. Đầu tháng 5, VIB sẽ tiếp tục triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng, giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

Với thu nhập từ 12 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay thẻ VIB Zero Interest Rate bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài Thẻ VIB 1800 8192, vào fanpage của VIB trên facebook, hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc.

Nếu đã là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, chỉ cần vào mục "Đăng ký sử dụng sản phẩm" nhấp chọn "Thẻ tín dụng". Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng.

(Nguồn: VIB)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?