Thứ bảy, 7/12/2019, 11:00 (GMT+7)

Thẻ tín dụng liên kết đồng hành cùng tín đồ mua sắm

Thẻ tín dụng liên kết Lotte Department Store - Lotte Finance có các tiện ích như ứng tiền, trả góp, hoàn tiền cùng nhiều ưu đãi, giúp chủ nhân chi tiêu phù hợp.

Cuối năm là dịp các tín đồ mua sắm thoả sức tận dụng những chương tình ưu đãi để sở hữu nhiều món hàng hiệu. Nhằm giúp người dùng chi tiêu thông minh, một số doanh nghiệp hợp tác nhằm đưa đến lợi ích cho người dùng thông qua các dòng thẻ tín dụng liên kết.

Thẻ tín dụng liên kết là dòng thẻ kết hợp tính năng, quyền lợi người dùng của hai doanh nghiệp khác nhau, nhằm mang đến lợi ích nhân đôi cho khách hàng. Việc nghiên cứu và cho ra đời dòng thẻ liên kết phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu của mình cũng trở thành một trong những bước đi quan trọng với các tổ chức phát hành thẻ, trong đó có Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte (Lotte Finance).

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường Việt Nam, bên cạnh việc cho ra đời các dòng thẻ truyền thống như Lotte Finance Visa, Visa Platinum, Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte (Lotte Finance) đã bắt tay với các thương hiệu uy tín, cho ra đời dòng thẻ tín dụng liên kết với đại diện đầu tiên là thẻ tín dụng liên kết Lotte Department Store - Lotte Finance. Không chỉ phát triển trên nền tảng dịch vụ tài chính thân thiện của Lotte Finance, sản phẩm này còn sở hữu hàng loạt ưu đãi giúp tối ưu hóa lợi ích người dùng khi chi tiêu tại Lotte Department Store (LDS).

Thẻ tín dụng liên kết mang lại nhiều quyền lợi cũng như ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu.

Thẻ tín dụng liên kết mang lại nhiều quyền lợi cũng như ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu.

Điểm ưu việt của dòng thẻ liên kết mới là mức hoàn tiền tối đa khi mua sắm tại LDS, lên đến 7% (tương đương 3,6 triệu đồng một năm), cùng với đó là hoàn phí thường niên năm đầu (trị giá 400.000 đồng). Đây là ưu đãi đặc biệt từ Lotte Finance.

"Đối với người sành mua sắm, LDS là cái tên không hề xa lạ. Đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn và uy tín tại Hà Nội, quy tụ hàng trăm thương hiệu cao cấp. Với tấm thẻ này, khách hàng có thể yên tâm quản lý chi tiêu thông thái trong khi vẫn thoải mái tận hưởng thú vui mua sắm hàng hiệu", đại diện Lotte Finance cho biết.

Ngoài hai tính năng vượt trội trên, thẻ liên kết mới của Lotte Finance cũng kế thừa ưu điểm từ 2 dòng thẻ ra mắt trước đó là Lotte Finance Visa và Lotte Finance Visa Platinum, gồm: hỗ trợ thanh toán không tiền mặt, tính năng tiêu trước - trả sau và trả góp ưu việt, miễn lãi tối đa đến 45 ngày; tích điểm từ 0,7% khi giao dịch ở nước ngoài và 3% khi giao dịch tại Lotte Hàn Quốc; giảm giá 10% hóa đơn tại Lotteria và chuỗi cà phê Angel-In-Us; giảm 30% giá vé đài quan sát Lotte Center Hà Nội. Hơn thế nữa, người dùng cũng được tích lũy và sử dụng điểm L.Point linh hoạt - loại điểm thưởng dành riêng cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn Lotte: tích lũy 3% - 5% điểm Cinema và 1% L.Point khi xem phim tại Lotte Cinema, 0,2% L.Point tại Lotte.vn, và tích lũy 1% L.Point khi mua sắm tại Lotte Department Store, Lotte Mart, Lotte Hotel, Lotteria và Angel-in-us. 

Thẻ tín dụng liên kết Lotte Department Store – Lotte Finance sở hữu nhiều ưu điểm cho khách hàng. (thay ảnh)

Thẻ tín dụng liên kết Lotte Department Store – Lotte Finance sở hữu nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Nhân dịp ra mắt dòng thẻ tín dụng liên kết mới, Lotte Finance cùng Lotte Department Store triển khai chương trình khuyến mãi kéo dài từ nay đến hết 31/12. Theo đó, tất cả các khách hàng mở mới thẻ tín dụng liên kết Lotte Department Store - Lotte Finance và có chi tiêu tại LDS sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hoàn tiền thêm lên đến 400.000 đồng.

"Với trọn bộ tiện ích: ứng tiền, trả góp, hoàn tiền tối đa và ưu đãi độc quyền, thẻ tín dụng liên kết Lotte Department Store - Lotte Finance sẽ là người bạn đồng hành của mọi tín đồ mua sắm", đại diện Lotte Finance khẳng định.

Để tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng liên kết Lotte Department Store - Lotte Finance, truy cập website, tham khảo Fanpage Lotte Finance hoặc liên hệ hotline 1900 6866.

(Nguồn: Lotte Finance)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?