Thứ tư, 4/3/2020, 20:00 (GMT+7)

Thế hệ Gen Z chứng tỏ bản lĩnh với công nghệ

Với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, Gen Z ngày càng chứng tỏ bản lĩnh bằng việc đổi mới bản thân và chứng minh giấc mơ nghề nghiệp.

Beauty blogger: Hành trình lan tỏa cảm hứng đẹp

Beauty blogger được dùng để chỉ công việc của những người am hiểu và đam mê cái đẹp. Luôn xuất hiện với diện mạo lung linh và thường xuyên tiếp xúc với đủ loại mỹ phẩm, những nữ beauty blogger thường nhận được sự ngưỡng mộ từ giới trẻ. Nhưng con đường trở thành một beauty blogger nổi tiếng không phải chỉ có trải nghiệm hấp dẫn, thú vị.

Beauty blogger thường xuất hiện rạng rỡ trong các video.

Beauty blogger thường xuất hiện rạng rỡ trong các video.

Đến với hành trình beauty bollger, mỗi cô gái đều có một câu chuyện riêng của mình. Chính từ tình yêu với mỹ phẩm, quần áo và thời trang, nhiều beauty blogger đã quyết tâm đeo đuổi công việc mới lạ này. Họ thường bắt đầu một mình, nỗ lực đến khi chạm được trái tim của số đông - người đồng hành luôn theo dõi và tìm kiếm giá trị mới của việc làm đẹp do họ mang lại. Đa phần các beauty blogger theo đuổi giấc mơ từ khi nó còn là ý tưởng mơ hồ không dễ gì chia sẻ được với mọi người xung quanh.

Để phục vụ công việc, beauty blogger phải đăng tải các nội dung số đều đặn để duy trì và thú hút thêm lượng người theo dõi. Trong số những thiết bị hỗ trợ việc ghi hình và chỉnh sửa các bức ảnh hay những đoạn phim, chiếc máy tính có thể xem là vật bất ly thân. Đó không chỉ là công cụ làm việc mà còn là phương tiện đưa họ đến gần với khán giả của mình hơn. Nói cách khác, họ có thể review những thỏi son drug-store hay high-end, quay bằng camera DSLR hay chỉ với smartphone. Nhưng, họ không thể thiếu một chiếc máy tính có cấu hình đủ mạnh mẽ, vừa phải có trải nghiệm âm thanh chuẩn, vừa có thể hoạt động bền bỉ để dựng phim, đưa đến những hình ảnh chân thực cho người xem.

Người làm beauty blogger không chỉ am hiểu làm đẹp mà còn cần kiến thức về công nghệ để dựng nên những video thu hút người xem.

Người làm beauty blogger không chỉ am hiểu làm đẹp mà còn cần kiến thức về công nghệ để dựng nên những video thu hút người xem.

Với đam mê bất tận dành cho cái đẹp, beauty blogger dần phá vỡ những định kiến về giới hạn của phái nữ, từng bước xây dựng sự nghiệp trong thế giới ảo. Điều đó là nhờ vào lối tư duy tích cực, dám nghĩ dám làm, chủ động nắm bắt thời gian để trải nghiệm cuộc sống và khám phá những giá trị mới của bản thân.

Leader - công việc của những người nhiều trải nghiệm

Thời nay, người ta nói nhiều về trải nghiệm, về tuổi trẻ và đam mê. Trải nghiệm không phải là một thứ lý tưởng trừu tượng. Ý nghĩa của trải nghiệm nằm ngay trong mỗi công việc hàng ngày, ở cách chúng ta tìm hiểu và rút ra những bài học quý giá.

Nhận định công việc làm thêm chỉ dành cho những sinh viên khó khăn, cần tiền để trang trải việc học đã lỗi thời. Bản chất của việc làm thêm là để gia tăng cơ hội trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp từ sớm.

Máy tình ngày càng trở thành bạn đồng hành quan trọng của thế hệ trẻ.

Máy tình ngày càng trở thành bạn đồng hành quan trọng của thế hệ trẻ.

Với những môi trường đặc biệt như công ty khởi nghiệp, trải nghiệm sẽ là một số vốn vô cùng quý giá. Chẳng hạn với ngành thương mại điện tử, kinh doanh qua mạng xã hội, thời gian làm việc của những nữ leader luôn gấp đôi nhân viên dưới quyền. Hay để mở một trung tâm giáo dục, người leader nữ phải từng bước lên kế hoạch cho cuộc sống của mình: đi dạy thêm, tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, trau dồi bản lĩnh để chờ cơ hội bứt tốc.

Những kế hoạch, công việc, thảo luận đều cần sự hỗ trợ đắc lực từ những chiếc laotop.

Những kế hoạch, công việc, thảo luận đều cần sự hỗ trợ đắc lực từ những chiếc laotop.

Để được đứng ở vị trí dẫn đầu, leader gánh trên vai áp lực khổng lồ. Là trụ cột cho cả tập thể, những cô gái này vừa phải có tư duy đổi mới, vừa phải đưa ra quyết định thận trọng và đúng đắn trong mỗi bước đi. Bên cạnh họ luôn cần một người bạn đồng hành - chiếc máy tính mạnh mẽ, tiện dụng để sẵn sàng lên kế hoạch mọi lúc mọi nơi.

Nữ giới ngày càng coi trọng tính tự lập cả trong cuộc sống và sự nghiệp. Với hoài bão trở thành người bạn đồng hành cho các bạn trẻ, HP không ngừng đổi mới để sát cánh cùng bạn trẻ theo đuổi con đường riêng và đột phá trong chính lĩnh vực của mình, khuyến khích thế hệ Gen Z chọn đổi mới từ hành động đến tư duy, nắm bắt thời gian làm nên những điều kỳ diệu.

Thế hệ Gen Z chứng tỏ bản lĩnh với công nghệ - 4

Với thiết kế mỏng nhẹ nhưng sở hữu hiệu năng mạnh mẽ đến từ tùy chọn bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ 10 và thời lượng pin bền bỉ, máy tính HP Pavilion mang đến nhiều tiện ích phù hợp với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nữ năng động, đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng từ học tập, làm việc đến giải trí.

Sản phẩm còn có chính sách bảo hành toàn diện, hỗ trợ tận nơi và nhanh chóng. Khi gặp sự cố hoặc để biết thêm các chính sách bảo hành sản phẩm, các bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí) 1800588868, trò chuyện trực tuyến trên trang www.baohanhhp.vn hoặc liên hệ với bộ phận trợ giúp của HP thông qua tài khoản Zalo HPVietnam

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả