Thứ tư, 7/8/2019, 19:00 (GMT+7)

Thế Giới Di Động giảm giá vivo S1 cùng loạt smartphone khác

Ngoài giảm giá vivo S1 về 6,69 triệu đồng, Thế Giới Di Động còn giảm đến 500.000 đồng và trả góp không lãi suất loạt smartphone khác của vivo.  

Hãng điện thoại vivo vừa nhận nhiều sự quan tâm của người dùng khi ra mắt 2 sản phẩm mới S1 và Y12 cùng ưu đãi. Để dành riêng cho những ai lỡ hẹn trong đợt ưu đãi vừa qua, Thế Giới Di Động tiếp tục tung chương trình khuyến mãi "Tháng vàng vivo, Ngập tràn ưu đãi", khi mua bộ đôi S1 và Y12 cùng loạt sản phẩm khác đến từ vivo, kéo dài đến 31/8.

Mừng tháng vàng vivo, Thế Giới Di Động giảm giá ngập tràn cho tân binh vivo S1 cùng loạt smartphone khác - Chị Thư cho em xin edit nhé. Em cảm ơn chị!

Vivo S1 có mặt lưng hiệu ứng kim cương chuyển màu. Ảnh: Thế Giới Di Động.

Theo đó, vivo S1 tại Thế Giới Di Động sẽ được giảm giá tương ứng chỉ còn 6,69 triệu đồng (so với giá gốc 6,99 triệu đồng) và trả góp 0% lãi suất. 

Ngoài ra, từ nay đến hết 31/8, Thế Giới Di Động ưu đãi giảm giá tất cả các sản phẩm vivo lên đến 500.000 đồng, trả góp 0% lãi suất cùng cơ hội nhận 200 học bổng 10 triệu đồng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm vừa phù hợp túi tiền, lại vừa chất lượng đến từ vivo.

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết thêm, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của vivo trong thời gian này, mỗi khách hàng đều có cơ hội trúng suất học bổng trị giá 10 triệu đồng một suất.

Mừng tháng vàng vivo, Thế Giới Di Động giảm giá ngập tràn cho tân binh vivo S1 cùng loạt smartphone khác - Chị Thư cho em xin edit nhé. Em cảm ơn chị! - 1

Vivo S1 sở hữu màn hình tràn viền Halo với viền rất mỏng. Ảnh: Thế Giới Di Động.

Ở phân khúc giá dưới 7 triệu đồng, vivo S1 là một trong những smartphone hiện nay được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình tiên tiến, với tốc độ mở khóa chỉ trong vòng 0,42s. Người dùng sở hữu vivo S1 còn được trải nghiệm chụp ảnh selfie sắc nét với camera trước có độ phân giải lên đến 32MP tích hợp công nghệ làm đẹp, bộ 3 camera sau giúp xóa phông, góc rộng và hỗ trợ chụp ảnh cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. 

Khả năng lưu trữ trên sản phẩm này cao với RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình tham khảo tại đây hoặc gọi hotline 18001060.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao