Thế Giới Di Động Cống Quỳnh mở cửa trở lại

3 ngày sau vụ hỏa hoạn, cửa hàng Thế Giới Di Động Cống Quỳnh đã sẵn sàng mở cửa trở lại, đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp Tết Bính Thân của khách hàng.

Thứ năm, 4/2/2016, 14:00 (GMT+7)

Sau thiệt hại ước tính lên đến gần 10 tỷ đồng, cửa hàng sẽ tổ chức khai trương lại vào ngày 5/2. Với cam kết mang thegioididong.com Cống Quỳnh trở lại trong diện mạo mới nhanh chóng nhất, đội ngũ xây dựng đã hoàn thành và bàn giao những hạng mục cơ sở vật chất bị thiệt hại nặng trước đó. Tốc độ của đội ngũ xây dựng phần nào khẳng định chất lượng phục vụ và tinh thần của Thế Giới Di Động. Một nhân viên của siêu thị chia sẻ: "Chúng tôi muốn trở lại bán hàng sớm để phục vụ khách hàng nhân dịp Tết Bính Thân. Dù có xảy ra những khó khăn gì thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng".

Nhân dịp này, Thế Giới Di Động cũng tổ chức chương trình ưu đãi lớn. Từ 3/2 đến 15/2, khách hàng điền tên và số điện thoại tại đây sẽ nhận ngay một mã giảm giá 50% cho một món phụ kiện bất kỳ. Mã này có giá trị sử dụng trong vòng 7 ngày và chỉ áp dụng tại thegioididong.com số 189 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Sau đó, khách hàng liên hệ tổng đài 1800.1060 để đặt hàng và nhận hàng từ 5/2 đến 22/2 (trừ các ngày từ 7/2 đến 10/2). Trường hợp trực tiếp mua sắm tại siêu thị, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn để khách hàng nhận được ưu đãi giảm 50%.

polyad

Sáng ngày 3/2, việc thi công đã bước vào giai đoạn cuối để bàn giao đúng tiến độ.

Không chỉ riêng thegioidong.com Cống Quỳnh, ngày 3/2, Điện máy Xanh Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội cũng đã ra mắt người dân Hà thành. Đây là siêu thị điện máy đầu tiên của hệ thống Điện máy Xanh - chuỗi bán lẻ thứ 2 trực thuộc Thế Giới Di Động có mặt tại Hà Nội sau khi đã phủ sóng rộng rãi ở nhiều tỉnh thành phía Bắc, các tỉnh miền Trung và miền Tây. Để kịp thời phục vụ khách hàng dịp Tết, đội ngũ xây dựng đã tạo nên "cú nước rút thần tốc" để hoàn thiện thi công một siêu thị điện máy trong vòng 25 ngày thay vì 45 ngày thông thường. 

Chỉ riêng năm 2015, 210 siêu thị thegioididong.com và 50 siêu thị Điện máy Xanh đã được mở mới. Trung bình cứ 3 ngày sẽ có 2 siêu thị thegioididong.com hoặc Điện máy Xanh được mở trên phạm vi cả nước. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đội ngũ xây dựng của Thế Giới Di Động đã miệt mài "chinh chiến" liên tục với cường độ thi công cao.

polyad

Cơ sở vật chất của Thế Giới Di Động Cống Quỳnh thiệt hại lớn sau vụ cháy ngày 30/1.

Trước đó, vào ngày 30/1, đám cháy lớn khởi phát từ một gara ôtô khiến siêu thị thegioididong.com trên đường Cống Quỳnh gần như bị phá hủy hoàn toàn. Ngay khi nhận được thông tin về đám cháy, phía công ty đã nhanh chóng thi công và cho mở cửa trở lại sau 3 ngày. Điều này gây ngạc nhiên cho nhiều khách hàng bởi sự trở lại nhanh chóng của Thế Giới Di Động. Đây cũng chính là lời giải cho câu hỏi vì sao hệ thống có thể mở rộng nhanh chóng trong năm 2015 với 210 siêu thị thegioididong.com và 50 siêu thị Điện máy Xanh trên toàn quốc.

(Nguồn: Thế Giới Di Động và Tuổi trẻ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?