Thứ sáu, 1/9/2017, 08:00 (GMT+7)

Tham vọng của thương hiệu bánh Le Castella Việt Nam

Ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo - thành viên ban giám đốc Le Castella chia sẻ về định hướng phát triển thương hiệu Le Castella trên thị trường Việt Nam.

- Những khó khăn ông gặp phải trong quá trình thành lập Le Castella Việt Nam là gì?

- Le Castella Việt Nam thành công như hôm nay, ngoài may mắn, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Trải qua nhiều khó khăn, hiện mỗi ngày chúng tôi nhận rất nhiều đơn đặt bánh, điều này khiến tôi cảm thấy tự hào. Tuy vậy, tôi không vì thành công ban đầu mà chủ quan, tôi muốn coi đây là thách thức để đội ngũ làm việc trong Le Castella Việt Nam  luôn biết cố gắng hơn hoàn thiện hơn nữa.

Bên cạnh đó, việc thống nhất giữa các thành viên lãnh đạo cũng không ít lần gặp khó khăn. Ban điều hành của Le Castella Việt Nam gồm nhiều cá thế, mỗi người có quan điểm riêng nên không tránh khỏi cãi vã. Điều quan trọng khi ấy chúng tôi cần làm là cố gắng hạ thấp cái "tôi" của mỗi người xuống, đặt lợi ích của công ty lên đầu để quyết định. Trải qua những lần tranh luận, chúng tôi đi tới quan điểm thống nhất về sự phát triển của công ty. 

polyad

Ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo - thành viên sáng lập Le Casttela Việt Nam tốt nghiệp đại học kinh tế tại Mỹ.

Ai nằm trong ban điều hành của Le Castella Việt Nam?

Ban điều hành công ty gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và Hoa hậu Diễm Hương. Sự tham gia của cô ấy bắt đầu khi chúng tôi có dịp tình cờ gặp gỡ, Diễm Hương tỏ vẻ hứng thú với những việc chúng tôi đang làm và chúng tôi quyết định hợp tác. 

Mục tiêu phát triển của ông trong thời gian tới là gì?

- Thời gian tới, Le Castella Việt Nam dự định khai trương thêm sáu cửa hàng. Để khẳng định vị trí của một thương hiệu trên thị trường, tôi nghĩ người lãnh đạo cần có những quy tắc làm việc riêng. Đối với tôi, đó là chất lượng và danh tiếng.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã thương thảo thành công việc nhượng quyền sản xuất sản phẩm bánh Fu Castella (loại bánh bông lan có kích thước lớn). Tháng 10 tới, chúng tôi sẽ công bố loại tráng miệng mới đang rất được ưa chuộng tại Hong Kong. 

polyad

Hoa hậu Diễm Hương và ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo là những người bạn thân thiết.

- Theo ông, người lãnh đạo cần yếu tố nào để dẫn đầu xu hướng?

- Tôi nghĩ đó là sự nhạy bén, tính quyết đoán, quan trọng nhất là khả năng phán đoán xu hướng thị trường. Đây là những yếu tố tạo nên người dẫn đầu và cũng là điều tôi xây dựng bất lâu nay với sản phẩm bánh bông lan Đài Loan từ Le Castella.

Sản phẩm bánh của Le Castella.

Sản phẩm bánh của Le Castella.

- Xin ông chia sẻ sự khác biệt giữa hai loại bánh Le Castella và Fu Castella?

- Hai loại bánh này không có nhiều khác biệt khi nhìn từ bên ngoài, tuy nhiên về hương vị, khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt. Nếu như Le Castella đại diện cho sự nhẹ nhàng, sang trọng, gần gũi, phù hợp cho các sự kiện trong gia đình hoặc văn phòng làm việc thì Fu Castella mang tới hình ảnh trẻ trung, sáng tạo được nhiều bạn trẻ yêu thích.

(Nguồn: Le Castella)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao