Thứ năm, 11/9/2014, 14:00 (GMT+7)

Techcombank nhận 10 giải thưởng về tài chính ngân hàng

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đã nhận giải thưởng từ bốn tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Tại hội sở miền Nam, ngân hàng Techcombank đã đón nhận 10 giải thưởng từ các tạp chí quốc tế: Global Banking & Finance Review, Finance Asia, Asian Banking & Finance và Corporate Treasurer. Lễ trao giải diễn ra với sự có mặt của các đại diện đến từ các tổ chức trao giải, ban lãnh đạo Techcombank cùng các khách hàng thân thiết.

Đại diện ban biên tập của tạp chí Global Banking & Finance Review, bà Wanda Rich đã trực tiếp trao tặng cho đại diện Techcombank trọn bộ 4 giải thưởng bao gồm: giải Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam.

Gõ caption vào đây

Buổi họp báo có sự tham dự của lãnh đạo Techcombank, đại diện các tổ chức quốc tế và các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Simon Hyett, đại diện ban biên tập tạp chí Asian Banking and Finance trao tặng Techcombank 3 giải thưởng: Ngân hàng bán lẻ nội địa của năm; Ngân hàng ngoại hối nội địa của năm và Ngân hàng tài trợ thương mại nội địa của năm.

Ông David Edwards, đồng đại diện ban biên tập tạp chí Finance Asia và Corporate Treasurer lần lượt trao tặng Techcombank: giải Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp (trước đây được gọi là giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam), Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam và Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam. Những giải thưởng này càng ý nghĩa hơn khi Techcombank được nhận vào đúng thời điểm ngân hàng kỷ niệm 21 năm thành lập.

Gõ caption vào đây

Ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng giám đốc Techcombank nhận giải ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ tạp chí Finance Asia và Corporate Treasure.

Tại lễ trao 10 giải thưởng này, ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng giám đốc Techcombank chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi nhận được sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế. Đây sẽ là động lực thúc đẩy ngân hàng nỗ lực hơn để tiếp tục xây dựng và phát triển theo chuẩn mực quốc tế, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Techcombank cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác và đặc biệt là đội ngũ nhân viên ngân hàng, những người đã tin tưởng, gắn bó và ủng hộ để ngân hàng đạt được những giải thưởng uy tín này”.

Tiếp theo chuỗi các giải thưởng trong và ngoài nước mà Techcombank được nhận, 10 giải thưởng quốc tế trao cho nhiều lĩnh vực hoạt động của ngân hàng là minh chứng mới, ghi nhận cam kết không ngừng, đầu tư phát triển nguồn nhân lực, xây dựng hệ thống quản trị ngân hàng hiện đại và cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến giúp mang đến những dịch vụ, giải pháp tài chính đa dạng, đa kênh tiện lợi, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Gõ caption vào đây

Khách hàng chúc mừng lãnh đạo Techcombank.

Với đội ngũ nhân viên lên tới trên 7.000 người, ngân hàng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ dành cho khách hàng, và liên tục thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Hiện nay, Techcombank có trên 3,4 triệu khách hàng cá nhân, và hơn 87.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài 10 giải thưởng Techcombank được trao tặng trực tiếp từ đại diện ban biên tập của 4 tạp chí trong năm nay, ngân hàng cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác, nâng tổng số giải thưởng nhận được trong năm lên 16 giải.

(Nguồn: Techcombank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?