Tatu Luxury tổ chức sự kiện tri ân thành viên hệ thống

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo và các nhà phân phối xuất sắc trong hệ thống Tatu Luxury.

Thứ ba, 31/10/2017, 16:00 (GMT+7)
tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong

Trong sự kiện “Kết hợp tác vinh danh và trao chứng nhận cho nhà phân phối xuất sắc" do thương hiệu Tatu Luxury tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh thành viên xuất sắc của hệ thống Tatu Luxury. Theo đại diện công ty, Tatu Luxury trân trọng nỗ lực của các thành viên. Sau một năm hoạt động, các thành viên hệ thống không ngừng nỗ lực nhằm đưa tên tuổi của Tatu Luxury tiếp cận gần hơn với khách hàng.

tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-1

Vợ chồng doanh nhân - Á hậu Nguyễn Thái Ngân và doanh nhân Trung Lê (chủ thương hiệu Tatu Luxury) trao tặng nhiều voucher giá trị, chứng nhận và cup vinh danh cho nhà phân phối xuất sắc.

tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-2

Giám đốc kinh doanh Hương Trần trao chứng nhận và cúp vinh danh cho các nhà phân phối xuất sắc. Hệ thống Tatu Luxury có mong muốn hướng tới thị trường lớn. Theo đại diện thương hiệu, để thuyết phục khách hàng cần thuyết phục chính người phân phối tin dùng sản phẩm.

tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-3

Nhà phân phối Loan Nguyễn (Hải Dương) trên thảm đỏ sự kiện.

tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-4

Nhà phân phối Thảo Nguyên (Vĩnh Long).

tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-5

Nhà phân phối Hằng Bùi (Thanh Hóa).

tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-6

Nhiều khách mời và thành viên của hệ thống Tatu Luxury có mặt trong sự kiện. Chia sẻ trong chương trình, Tatu Luxury không muốn các thành viên hệ thống đặt nặng về lợi ích kinh tế khi chọn gắn bó với thương hiệu, Ngoài ra, đơn vị luôn cố gắng tạo điều kiện phát triển cho các thành viên.


tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-7

Sự kiện của hệ thống Tatu Luxury đón tiếp vị khách mời từ Malaysia.


tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-8

Ông Trí Hoàng - Trưởng phòng kinh doanh Tatu Luxury chia sẻ bí quyết bán hàng và truyền cảm hứng cho các thành viên của hệ thống trong sự kiện.


tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-9

Doanh nhân - Á hậu Nguyễn Thái Ngân cho biết, sự kích lệ là nền tảng xây dựng niềm tin của các thành viên đối với Tatu Luxury. Theo đó, sự kiện là lời tri ân mà thương hiệu muốn gửi tới các thành viên. Trong chương trình, các nhà phân phối có thành tích xuất sắc được trao chứng nhận, cúp vinh danh, tạo động lực cho các nhà phân phối trên chặng đường sắp tới.


tatu-luxury-to-chuc-su-kien-tri-an-thanh-vien-he-thong-10

Nhân sự kiện lần này, thương hiệu Tatu Luxury thực hiện lễ ký hợp tác với nhà phân phối Chi Nguyễn - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu tại thị trường Trung Quốc, tạo tiền đề đưa Tatu Luxury phát triển ra toàn cầu.

(Nguồn: Tatu Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?