Thứ hai, 27/5/2019, 16:40 (GMT+7)

Tạo CV bằng nhiều ngôn ngữ trên timviec365.vn

timviec365.vn cho phép tạo hoặc tải CV online miễn phí với 5 ngôn ngữ phổ biến như tiếng Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật.

Tìm việc là nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống. Để tìm được công việc phù hợp với bản thân, bạn cần biết cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua CV (hồ sơ xin việc). Một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh, những giấy tờ được viết một cách cẩn thận và gây được sự chú ý đối với nhà tuyển dụng.

Tầm quan trọng của CV

CV (Curriculum Vitae) hay còn gọi là bản lý lịch tự thuật cá nhân, nhằm cung cấp cho nhà tuyển dụng các thông tin có liên quan tới trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng... từ đó, đưa ra những đánh giá xem ứng viên có thích hợp với vị trí mà mình đang tuyển dụng hay không.

CV là công cụ quan trọng và không thể thiếu giúp nhà tuyển dụng lựa chọn được ứng viên sáng giá. Đây là cơ sở chính để phân loại ứng viên trong vòng phỏng vấn sau đó. Việc tạo mẫu CV do đó trở nên quan trọng và ngày càng được các ứng viên đầu tư.

Để nhà tuyển dụng ấn tượng bởi ứng viên hoặc thu hút bởi những thông tin trên CV thì lựa chọn thông minh của các ứng viên tìm việc làm là tạo một bản CV ấn tượng. Hiện nay, việc sử dụng CV online là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều ứng viên. timviec365.vn - một trong những kênh tuyển dụng lớn tại Việt Nam cung cấp những CV quan trọng, cho phép tạo hoặc tải CV online miễn phí với 5 ngôn ngữ phổ biến nhất.

Tạo CV thu hút nhà tuyển dụng tại timviec365.vn - 1

Timviec365.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ nhà tuyển dụng cùng ứng viên tìm kiếm lẫn nhau.

Lợi thế khi sử dụng CV tại timviec365.vn

Tại timviec365.vn, ứng viên được tự do tạo bất kỳ mẫu CV nào mình muốn dựa trên các nội dung tham khảo sẵn có. Website cung cấp nhiều ngôn ngữ viết CV như tiếng Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại ngôn ngữ nào mình cần để sử dụng. 

Các mẫu CV tại hệ thống được phân theo từng ngành nghề riêng biệt, có tính chuyên nghiệp cao. Ứng viên cũng có thể tải miễn phí các mẫu CV mà kênh tuyển dụng cung cấp.

Bên cạnh đó, một trong những điểm ấn tượng của CV tại timviec365.vn là toàn bộ các mẫu đều được định dạng dưới dạng PDF khiến CV xin việc làm trở lên đa dạng. Ngoài ra, ứng viên cũng có thể chỉnh sửa hay cập nhật những thông tin mới trên CV bất kỳ khi nào cần.

timviec365 cho phép ứng viên nâng cấp CV bất cứ lúc nào.

timviec365 cho phép ứng viên nâng cấp CV bất cứ lúc nào.

Ngoài việc sử dụng chức năng tạo, tải CV miễn phí với 5 ngôn ngữ, người dùng còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác tại timviec365.vn như thoải mái tạo, tải các mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tự thuật, thư xin việc; tìm việc làm gần nhất với vị trí mình mong muốn thông qua tính năng "Tìm kiếm quanh đây"; biết được mức lương mình có thể nhận được tại vị trí đang ứng tuyển thông qua tính năng tra cứu lương và so sánh lương hoặc tìm công việc gần sát với mong muốn của bản thân thông qua tính năng "Tìm kiếm nâng cao".

Tìm kiếm công việc thông qua CV online ngày càng phổ biến trong cuộc sống tuy nhiên, nó chỉ mang lại hiệu quả nếu như các ứng viên biết cách tạo một CV hoàn thiện. Tham khảo tại timviec365.vn.

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

CEO: Ông Trương Văn Trắc

Hotline: 096 3695689 - 1900633682

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: timviec365.vn

(Nguồn: timviec365.vn)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả