Thứ sáu, 13/1/2017, 11:00 (GMT+7)

Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp quốc tế tại Cocobay Đà Nẵng

Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng được Empire Group đầu tư thành 'thiên đường' du lịch và giải trí, hội tụ hàng trăm tiện ích cao cấp.

Năm 2016, Đà Nẵng tiếp tục được độc giả tạp chí Smart Travel Asia bình chọn lọt vào "Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á". Thành phố biển xinh đẹp ngày càng được đầu tư lớn nhằm mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách trong và ngoài nước. Trong số các dự án đang được thực hiện, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay là điểm đến nổi bật.

tan-huong-ky-nghi-dang-cap-tai-cocobay-da-nang

Tổ hợp bất động sản du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Tại Cocobay Đà Nẵng, du khách sẽ được thả mình trên con phố đi bộ dài nhất Việt Nam, tận hưởng những bữa tiệc ca nhạc ngoài trời hay đắm mình trong không gian sôi động của các quán bar, pub, club. Những trung tâm mua sắm sẵn sàng chiều lòng tất cả những tín đồ. Những tiện ích vui chơi và giải trí đều được quy tụ tại Cocobay. Đây là tổ hợp vui chơi giải trí của Việt Nam, sánh ngang các trung tâm du lịch giải trí nổi tiếng thế giới, lấy cảm hứng từ Las Vegas, Macau…

Bên cạnh việc mang đến cho du khách điểm vui chơi giải trí đẳng cấp, Cocobay Đà Nẵng còn tạo nên không gian nghỉ dưỡng với chuỗi khách sạn được vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngày 9/1, Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp); đồng thời, ra mắt Empire Hospitality - hệ thống quản lý vận hành khách sạn chất lượng cao cấp tại Việt Nam. Theo đó, Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc tập đoàn lớn trên thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu mới được phát triển.

tan-huong-ky-nghi-dang-cap-tai-cocobay-da-nang-1

Ba đại diện tập đoàn tại lễ ký kết.

Với bước đi này, tại Cocobay Đà Nẵng, Empire Hospitality sẽ tối ưu hoá mô hình "Smart Stay 6S" do nhánh Naman Hospitality trực thuộc, nghiên cứu và đưa vào phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu nổi tiếng thế giới để cùng vận hành quản lý chuỗi khách sạn tại Cocobay Đà Nẵng cũng như nhiều dự án khác. 

Đến với Cocobay Đà Nẵng, du khách không chỉ được vui chơi, giải trí mà còn được nghỉ dưỡng ở những khách sạn, căn hộ đẳng cấp quốc tế không thua kém gì ở Pháp, Iceland, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Thái Lan… TP Đà Nẵng tương lai sẽ mang hơi thở mới sôi động hơn.

(Nguồn: Empire Group)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả