Thứ năm, 30/11/2017, 11:15 (GMT+7)

Takakashimaya dành tặng búp bê Rose-chan Áo Dài nhân mùa Giáng sinh

Từ ngày 1/12 đến ngày 25/12, trung tâm thương mại sẽ dành tặng búp bê tới từ Nhật Bản cho các khách hàng mua sắm tại đây.

Theo đó, Takakashimaya dành tặng búp bê Rose-chan Áo Dài cho mỗi hóa đơn mua sắm từ 3 triệu đồng cho thành viên Takashimaya và hóa đơn mua sắm từ 5 triệu đồng cho khách hàng không phải thành viên. Chương trình có áp dụng một số điều kiện.

takakashimaya-danh-tang-bup-be-rose-chan-ao-dai-nhan-mua-giang-sinh

Búp bê Rose-chan Áo Dài đáng yêu, thu hút nhiều bạn nhỏ lẫn người lớn.

Rose-chan ra đời vào mùa thu năm 1959 tại Nhật Bản, được xem là búp bê trưng bày mang lại may mắn cho mọi người vào những dịp Giáng sinh. Mỗi năm, Rose-chan được thiết kế trong bộ trang phục dân tộc đặc trưng cho mỗi quốc gia với những sắc thái khác nhau. Từ bộ Sarong Kebaya của quốc đảo Singapore đến bộ trang phục của lính gác Anh hay chiếc sườn xám lâu đời của Trung Quốc.

Trung tâm thương mại Takashimaya được trang hoàng lộng lẫy để chào đón Noel.

Trung tâm thương mại Takashimaya được trang hoàng lộng lẫy để chào đón Noel.

Mùa Giáng sinh này, Rose-Chan lại được trang điểm và làm mới mình qua tà áo dài Việt Nam cùng hình ảnh nón lá đặc trưng. Đây là sự giao thoa giữa tinh hoa văn hóa Nhật Bản, hội tụ cùng nét đẹp duyên dáng của văn hóa Việt.

Lần đầu ra mắt tại TP HCM vào giữa năm 2016, Rose-chan trong trang phục truyền thống Nhật Bản đã "đốn tim" người dân Sài thành bởi vẻ đáng yêu. Nếu như các khách hàng lớn tuổi bị cuốn hút bởi chất liệu sứ sang trọng thì nhiều bạn nhỏ lại yêu thích những biểu cảm dí dỏm, sống động của từng búp bê.

Khu trưng bày quần áo cũng được thiết kế độc đáo.

Khu trưng bày quần áo cũng được thiết kế độc đáo.

Món quà búp bê Rose-chan còn gợi nhắc về một tuổi thơ hồn nhiên của các bé gái với sở thích sưu tập búp bê từ chất liệu nhựa, gỗ hoặc vải bình dị. Còn Rose-chan Áo Dài được làm chất liệu sứ vừa cứng vừa dễ vỡ. Tuy nhiên, chất liệu này vẫn thể hiện được dáng vẻ mềm mại, thần thái sống động của búp bê tới từ Nhật Bản. 

Liên hệ Trung tâm thương mại Takashimaya:

Địa chỉ: 92 - 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM.

Hotline: 1800 577 766.

Thông tin và điều kiện áp dụng xem tại đây.

(Nguồn: Takashimaya)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả