Thứ sáu, 4/7/2014, 16:00 (GMT+7)

Tài trợ 47% học phí tiếng Anh

Học viên đăng ký khóa tiếng Anh tại 24 chi nhánh của AMA trên toàn quốc và tại Thái Lan từ ngày 4/7 đến 24/7 sẽ được giảm 47% học phí.

Đây là chương trình quỹ học bổng lớn nhất trong năm được tài trợ bởi Hiệp hội Công nghệ và Quản trị Mỹ (AITMA) dành cho học viên Việt Nam, áp dụng cho tất cả khóa học tiếng Anh tại AMA bao gồm Active Learning - đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2 và chương trình Active Learning dành cho thiếu nhi, thiếu niên.

Hinh1.jpg

Đến với AMA, học viên sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ, luyện kỹ năng giao tiếp một thầy một trò, giờ học linh động kèm phương pháp học cá nhân hóa. Học viên được đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2, Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

hinh2.jpg

Với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, AMA đã đem đến các chương trình dạy và học tiếng Anh hiệu quả cho các lứa tuổi như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, chương trình Active Learning - đảm bảo đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, SAT1850+, FCE B2…

Chương trình Active Learning Kids Teens - mô hình học tiếng Anh vừa được AMA ra mắt trong tháng 5 sẽ đem đến cho các em thiếu nhi, thiếu niên những trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc học, thực hành, sử dụng tiếng Anh vào đời sống hằng ngày.

April(3).jpg

Với mô hình này, các em sẽ được học tiếng Anh theo phương pháp hiện đại với các đặc điểm nổi bật như giờ học linh động, sĩ số lớp học tối đa 8 học viên, luyện phát âm một thầy một trò với giáo viên bản ngữ, phương pháp học cá nhân hóa, đảm bảo kết quả đầu ra chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET…

Học viên được học trong những phòng hiện đại với các giáo cụ trực quan sinh động, thực hành các bài tập tiếng Anh về khoa học, lịch sử, địa lý, toán học… Từ đó, các em tích lũy thêm những kiến thức tổng quan về cuộc sống xung quanh và nâng cao khả năng học hỏi với nền tảng tiếng Anh của mình.

Thông tin chi tiết, liên hệ Trung tâm Anh ngữ AMA, 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 08.39302861. Website: www.ama.edu.vn/47. Địa chỉ hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc, xem tại đây.

(Nguồn: AMA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao