Thứ ba, 27/9/2016, 15:00 (GMT+7)

Tài phiệt Hong Kong nhận 30 siêu xe Rolls-Royce Phantom

Cả 30 chiếc Phantom màu đỏ không chiếc nào giống hệt chiếc nào lên tàu tới Macau theo đơn đặt hàng từ năm 2014 của trùm bất động sản Stephen Hung.

tai-phiet-hong-kong-nhan-30-sieu-xe-rolls-royce-phantom

Biệt đội 30 chiếc Phantom đã được Rolls-Royce đưa lên tàu chuyển tới Macau. Ảnh: Rolls-Royce.

Là đơn hàng cùng lúc đặt nhiều xe nhất trong lịch sử của Rolls-Royce, "biệt đội" 30 chiếc Phantom đều thuộc dạng Bespoke, tức không có hai chiếc nào hoàn toàn giống nhau. Tất cả đều được hãng siêu sang đưa lên tàu biển chuyển tới Macau, nơi khách sạn The 13 của tài phiệt Hong Kong dự kiến khánh thành vào đầu năm 2017.

30 chiếc Phantom đều là phiên bản trục cơ sở dài, thậm chí hai trong số đó là phiên bản "Vàng". Ngoài màu sơn đỏ đặc trưng "Stephen Red" ở ngoại thất, các mẫu siêu sang có đường kẻ đôi màu vàng kim vẽ thủ công. Bộ vành Bespoke kích thước 21 inch cùng tông đỏ, theo tạp chí Town and Country.

tai-phiet-hong-kong-nhan-30-sieu-xe-rolls-royce-phantom-1

Cả 30 xe đều màu đỏ nhưng thực tế không chiếc nào giống hệt chiếc nào. Ảnh: Rolls-Royce.

Hai chiếc Phantom phiên bản "Vàng" được cho là chỉ dành đưa đón những khách đặc biệt. Điểm nhận diện phiên bản xa xỉ này là vàng được dùng để làm biểu tượng Spirit of Ecstasy, lưới tản nhiệt và một số chi tiết điểm nhấn trong nội thất. Ngoài ra là logo Rolls-Royce nạm kim cương.

Tông đỏ ngoại thất lan vào cả nội thất. Gỗ ốp được phát triển đặc biệt và cùng tông màu, hàng ghế sau có họa tiết kẻ ca-rô tái hiện sảnh khách sạn The 13 lát đá cẩm thạch cùng họa tiết. Đồng hồ trên xe được thiết kế với sự hợp tác của bậc thày đồ trang sức Graff. Tông màu đỏ và hình viên kim cương cũng chính là đặc điểm thiết kế đặc trưng của khách sạn The 13 ở Macau.

tai-phiet-hong-kong-nhan-30-sieu-xe-rolls-royce-phantom-2

Stephen Hung, nhà tài phiệt Hong Kong và chiếc Phantom đầu tiên trong số 30 xe được đặt cho khách sạn ở Macau. Ảnh: Linternaute.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?