Chủ nhật, 26/10/2014, 10:16 (GMT+7)

Tablet Xperia 12 inch ra mắt đầu năm 2015

Sony có thể trình làng mẫu máy tính bảng màn hình lớn trang bị bút cảm ứng chuyên dụng vào quý I năm sau.

cc-9827-1414293403.jpg

Thị trường máy tính bảng đang rất sôi động với nhiều tên tuổi không kém mảng smartphone. Tuy nhiên nếu người dùng muốn mua tablet 12 inch, chỉ có hai lựa chọn nổi bật là Surface Pro 3 và Galaxy Note Pro 12.2. Báo cáo của DigiTimes cho biết, Sony sẽ sớm tung ra máy tính bảng có kích thước tương tự để cạnh tranh với sản phẩm của Samsung và Microsoft.

Dự kiến vào đầu năm sau Sony sẽ phát hành tablet 12 inch đầu tiên của hãng. Thiết bị được đồn sẽ đi kèm loạt tính năng cao cấp và bút cảm ứng chuyên dung như trên Galaxy Note Pro hay Surface Pro 3. Theo truyền thống trên các máy tính bảng Xperia, sản phẩm mới được mong đợi sẽ có tính năng chống nước với thiết kế mỏng, thời trang.

Trong năm 2014, Sony mới chỉ tung ra mẫu Xperia Z3 Tablet Compact sở hữu màn hình 8 inch, bỏ qua phiên bản 10 inch. Rất có thể động thái này của nhà sản xuất Nhật Bản nhằm tránh đối đầu với iPad Air 2 đồng thời cũng để chuẩn bị tung ra mẫu máy tính bảng màn hình 12 inch vào đầu năm 2015. Ngoài ra phân khúc màn hình này còn được dự đoán sắp có sự tham gia của Apple với model iPad Pro.

Thế Đình

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?