Thứ hai, 18/8/2014, 19:16 (GMT+7)

Tablet xoay Yoga 10 HD+ giá 9,5 triệu đồng ở Việt Nam

Máy có ba chế độ sử dụng giữ, nghiêng và đứng phù hợp với nhiều tình huống trên tay.

Ra mắt từ tháng 11 năm ngoái, dòng máy tính bảng có chân đế xoay Yoga của Lenovo có điểm nhấn về sự linh hoạt với nhiều chế độ sử dụng khác nhau và thời gian sử dụng lâu nhờ gióng pin kích thước lớn.

yo-1149-1408364160.jpg

Yoga 10 HD+ có giá bán 9,5 triệu đồng ở Việt Nam. Ảnh: TA.

Lenovo tiếp tục ra mắt chiếc máy tính bảng mới nhất thuộc dòng Yoga ở thị trường Việt Nam với chiếc Yoga 10 HD+. Máy sở hữu màn hình 10.1 inch siêu sáng độ phân giải Full HD 1920x1200 pixel, cảm ứng điện dung 10 điểm, với thiết kế viền màu sáng bạc sang trọng. Tính năng Smart Display mới giúp máy tính bảng của Lenovo có thể tự động điều chỉnh hình ảnh và văn bản trên màn hình phù hợp ánh sáng môi trường xung quanh.

Máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6 GHz, 2 GB RAM, camera sau 8 megapixel và dung lượng pin 9.000 mAh, giúp máy có khả năng hoạt động liên tục trong 18 tiếng đồng hồ. Yoga 10 HD+ chạy hệ điều hành Android 4.3, được tích hợp công nghệ âm thanh Dolby, cổng microUSB OTG. 

Máy có ba chế độ sử dụng giữ, nghiêng và đứng phù hợp với nhiều tình huống trên tay. Thiết kế gióng pin hình trụ độc đáo bên cạnh máy cho phép người sử dụng có thể cầm giữ để đọc hoặc duyệt Internet, hoặc có thể đặt ở chế độ nằm nghiêng để có góc nhìn tốt hơn khi đặt trên mặt bàn. Lenovo đã cải tiến và làm mới phần chân đế xoay từ gióng pin của máy để chế độ đứng được chắc chắn và ổn định hơn với góc đứng từ 30-80 độ.

Máy tính bảng Yoga 10 HD+ được trang bị bộ ứng dụng DOit của Lenovo, giúp đơn giản hóa việc chia sẻ, đồng bộ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị này. Ứng dụng SHAREit cho phép người dùng có thể ngay lập tức chia sẻ với tối đa 5 thiết bị các tệp tin hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, thông tin liên lạc và cả các ứng dụng khác mà không cần kết nối Internet. Trong khi đó, ứng dụng SECUREit giúp tối ưu hóa và bảo vệ dữ liệu di động người dùng. Còn ứng dụng SYNCit giúp hỗ trợ sao lưu cá nhân với khả năng sao lưu danh bạ, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi lên đám mây, đồng thời người dùng cũng có thể dễ dàng tải lại nội dung cho máy tính bảng hoặc một thiết bị Android khác của họ. 

Yoga 10 HD+ được bán với giá 9.499.000 đồng, bảo hành một năm.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao