Thứ sáu, 6/6/2014, 11:40 (GMT+7)

Tablet dòng Nook của Samsung sắp ra mắt

Chiếc Galaxy Tab 4 Nook sẽ làmẫu máy tính bảng đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Samsung và Barnes & Noble.

sam-8953-1402028172.jpg

Mẫu máy tính bảng Galaxy Tab 4 Nook. Ảnh: PhoneArena.

Mới đây, Samsung vừa ra thông báo về thương hiệu máy tính bảng mới của mình hợp tác cùng Barnes & Noble mang tên Galaxy Tab 4 Nook. Barnes & Noble là nhà sản xuất máy tính bảng, máy đọc sách nổi tiếng trước đây cùng với Kindle. Mặc dù không sản xuất thiết bị từ lâu, Barnes & Noble vẫn muốn giữ lại thương hiệu Nook của mình. Công ty này chọn cách kết hợp với một nhà sản xuất phần cứng mà họ cho là hàng đầu hiện nay - Samsung - để cho ra đời dòng Galaxy Tab 4 Nook.

Theo hình ảnh mà Samsung cung cấp, Galaxy Tab 4 Nook được thiết kế dựa trên chiếc Galaxy Tab 4 7.0, hiện được bán với giá 199,99 USD trên thị trường. Ngoài việc là một chiếc máy tính bảng thông thường, Tab 4 Nook được tích hợp phần mềm Nook, giúp dễ dàng truy cập kho ứng dụng số khổng lồ của Barnes & Noble với hơn 3 triệu đầu sách, báo và tạp chí. Với sự kết hợp này, khách hàng có thể mua Galaxy Tab 4 Nook tại các hiệu sách của Barnes & Noble trên toàn nước Mỹ hoặc qua trang web bn.com.

Về cấu hình, Galaxy Tab 4 Nook được trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 1280 x 800 pixel, chip lõi tứ Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz và RAM 1GB. Dung lượng bộ nhớ trong của máy vẫn chưa được các nhà sản xuất công bố nhưng máy vẫn sẽ được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ như Galaxy Tab 4 7.0. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Samsung chưa cung cấp thông tin về giá sản phẩm Tuy nhiên, giới thạo tin cho rằng Tab 4 Nook cũng sẽ có giá xấp xỉ mẫu Galaxy Tab 4 7.0. Dự kiến, sản phẩm sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ vào đầu tháng 8 tới đây.

Mika

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?