Thứ hai, 4/2/2013, 15:00 (GMT+7)

Sưu tầm én vàng nhận nhiều giải thưởng

Bạn có đến 5 tuần để trở thành 'Cao thủ đón én' khi tham gia cuộc thi 'Đón én khai xuân' diễn ra từ ngày 3/1 đến 7/2.

Chỉ cần đăng nhập vào trang web www.khaixuannhuy.vn để chọn một trong 3 tổ én (Vàng rồng đón an khang, vải tôn thêm nhan sắc và ống hút chở may mắn) là tham gia "Xây tổ én". bạn hãy chọn cho mình loại én trong các loại ". Khi có được tổ ưng ý, bạn có thể trang trí một tổ én với những “đặc sản” của Tết như: bánh tét, bánh chưng, hoa mai, hoa đào, lon Coca-Cola, bao lì xì, câu đối… Càng chăm chỉ ấp trứng, thường xuyên quét dọn cho tổ én, gửi hoặc nhận lời chúc đến bạn bè, chia sẻ tổ én trên Facebook… bạn càng có cơ hội để nâng “cấp bậc”. Cấp càng cao với số én càng nhiều, bạn sẽ được mã “may mắn” gõ cửa với một phần quà dành cho những người bắt én “cao tay” nhất mỗi tuần.

h-1-676400-1368273381_600x0.jpg
Thỏa sức sáng tạo cùng các tổ én cực kul trên www.khaixuannhuy.vn.

Bạn có đến 5 tuần để trở thành “Cao thủ đón én”, chỉ cần chơi để nhận thật nhiều mã may mắn qua từng trò chơi trên điện thoại hay trang web là có thể đến gần hơn với danh hiệu “Cao thủ đón én”. Hàng tuần, 20 người có số én cao nhất sẽ được ban tổ chức bốc thăm để trao 10 phần quà gồm 5 giải voucher Vietnam Airline trị giá 8 triệu đồng cùng 5 giải voucher taxi Mai Linh trị giá 3 triệu đồng.

Để được “bật mí” những từ khóa “đón én" bạn hãy tham khảo qua mẫu quảng cáo Tết của Coca-Cola trên TV, các rạp chiếu phim và các mạng xã hội. Ngay sau khi nhắn tin từ khóa đến 6089, bạn sẽ nhận được mã số may mắn từ tổng đài. Bằng cách nhập mã này vào website, bạn có thể rước én để tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đón én bằng cách chơi game qua ứng dụng “Én khai xuân”. Đây là ứng dụng được Coca-Cola áp dụng công nghệ AR (Ứng dụng tương tác thực ảo) và triển khai lần đầu tiên trên điện thoại Android hoặc iOS. Qua trò chơi “Xuân về thả én” nằm trong ứng dụng, bạn trẻ sẽ trải nghiệm tương tác “ảo” trong một môi trường “thực”, thông qua camera hoặc thông tin vị trí từ GPS để tạo một trường tương tác.

h-2-739231-1368273381_600x0.jpg
Sưu tầm én vàng để nhận nhiều giải thưởng từ cuộc thi “Đón én khai xuân”.

Ngoài cách đón én qua tin nhắn, bạn cũng có thể đón én bằng cách chơi game qua ứng dụng “Én khai xuân”. Đây là ứng dụng được Coca-Cola áp dụng công nghệ AR (Augmeneted reality - Ứng dụng tương tác thực ảo) và triển khai lần đầu tiên trên điện thoại Android hoặc iOS. Qua trò chơi “Xuân về thả én” nằm trong ứng dụng, bạn trẻ sẽ trải nghiệm tương tác “ảo” trong một môi trường “thực” thông qua camera hoặc thông tin vị trí từ GPS để tạo mội trường tương tác.

Cách tải ứng dụng và tham gia trò chơi gồm nhắn tin APP gửi 6089* (500 đồng một sms) và cài đặt ứng dụng. Cài đặt ứng dụng thành công, bạn quét logo Coca-Cola ở bất kỳ đâu (trên báo, Internet…). Ứng dụng sẽ nhận diện logo Coca-Cola. Với trò chơi "Xuân về thả én" và "Vẫy tay én về", trong vòng 20-25 giây, nếu thả được hơn 450 cánh én, bạn sẽ trở thành người thắng cuộc và dành được mã may mắn của chương trình.

Ở trò chơi thứ 3 "Thỏa sức én bay", sau khi di chuyển đến địa điểm gợi ý, bạn sẽ chạm tay vào màn hình chơi trò chơi, để tiếp tục nhận mã may mắn của chương trình. Chương trình còn nhiều giải thưởng đang chờ, bạn có thể nhanh tay "click" vào http://www.khaixuannhuy.vn để tham gia.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?