Thứ bảy, 17/5/2014, 09:51 (GMT+7)

Surface Pro 3 12 inch sắp trình làng

Máy tính bảng của Microsoft được cho là sở hữu phần cứng mạnh mẽ với chip Core i thế mới từ Intel ra mắt vào 20/5 cùng chiếc Surface Mini.

su-6145-1400295052.jpg

Surface Pro 2 sắp có thế hệ mới thay thế. Ảnh: HLpress.

Trong một tài liệu trên trang hỗ trợ, Microsoft đã đề cập đến mẫu máy tính bảng Surface Pro thế hệ tiếp theo của hãng. Tuy nhiên, gã phần mềm Mỹ đã đưa ra bình luận đây chỉ là lỗi liên quan đến đánh máy và loại bỏ Surface Pro 3 khỏi tài liệu.

Theo Cnet, Microsoft lên tiếng nhận sai sót do lỗi đánh máy không có nghĩa là Surface Pro 3 không được ra mắt. Thiết bị có thể xuất hiện cùng với chip Core i thế hệ mới từ Intel, màn hình tăng kích thước lên 12 inch thay vì 10,6 inch như các máy Surface thế hệ hiện tại.

Trước đó, ngày 5/6, Microsoft đã gửi giấy mời dành cho giới truyền thông trong đó nhấn mạnh vào dòng máy tính bảng Surface. Các phân tích dự đoán, Surface Mini với màn hình 7,5 inch sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Thiết bị được cho là chạy hệ điều hành Windows RT 8.1, màn hình siêu nét cùng bộ xử lý mạnh mẽ từ Qualcomm hay Nvidia.

Sự kiện của Microsoft sẽ diễn ra vào 20/5 và người dùng đang mong đợi sự thay đổi cho dòng máy tính bảng Surface.

Thế Đình

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?